Vô địch World Cup 2014: 5 triệu đồng cho người đoán đúng!

Chia sẻ:

(NLĐO)- “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng” trên NLĐO cho người đoán đúng trận tranh chức vô địch World Cup 2014 là 5 triệu đồng. Và sẽ có thêm 3 giải “an ủi” cho 3 bạn đọc dự đoán “xém” đúng!

Mời các bạn nhanh tay dự đoán trận chung kết rạng sáng ngày 14-7 để có cơ hội nhận 5 triệu đồng tiền thưởng cho người dự đoán đúng trận tranh chức vô địch giữa Đứa và Argentina. Và sẽ có 3 cơ hội nữa cho 3 bạn đọc dự đoán trận chung kết nhưng chỉ “xém” trúng với giá trị giải thưởng là 1 triệu đồng/người.

Trận tranh hạng 3 giữa Hà Lan và Brazil có đến hơn 19 ngàn bạn đọc tham gia dự đoán cho thấy sức nóng của hồi kết World Cup 2014 rất dữ dội. Chính vì thế, không ai có thể đứng ngoài cuộc trận đấu đỉnh cao rạng sáng mai giữa 2 kỳ phùng địch thủ Đức và Argentina.

Chọn Đức vì họ vững như bàn thạch với toàn những hảo thủ tinh nhuệ (hiện có 4 cầu thủ trong danh sách bầu chọn Quả bóng vàng World Cup 2014)? Hay chọn Argentina của Messi với quyết tâm lên ngôi vô địch lần thứ 3 sau 28 năm mỏi mòn chờ đợi? Và sẽ có bao nhiêu người tham gia dự đoán như bạn?

 

Vô địch World Cup 2014: 5 triệu đồng cho người đoán đúng!

 

Mời các bạn nhanh tay hãy nhanh tay lên vì thời gian tham gia sớm cũng là yếu tố để bạn được ưu tiên.

Hãy cùng đồng hành với chương trình “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng” do NLĐO tổ chức, Công ty CP Vinamit tài trợ.

Dự đoán trận Đức - Argentina tại đây!

BTC

Gửi bình luận của bạn