(ictworld.vn) - Fujitsu cũng khá nổi tiếng trong lĩnh vực phát minh ra các sản phẩm có thể nhận dạng sinh trắc học.
Công ty này sản xuất ra các máy quét tĩnh mạch lòng bàn tay (palm scanner) sử dụng cho các máy ATM ở Nhật Bản, sản xuất máy quét vân tay trong một số model điện thoại chúng ta đang dùng. Fujitsu bắt đầu sản xuất máy quét tĩnh mạch lòng bàn tay để trang bị cho các laptop của công ty.
Phiên bản máy quét mới của Fujitsu hứa hẹn chỉ có kích thước bằng một chiếc webcam, đủ nhỏ để đặt vào giữa 2 mắt chuột ở trackpad của máy.
Video trình diễn công nghệ quét tay để mở mật khẩu laptop
Fujitsu cho biết máy quét lòng bàn tay đảm bảo độ bảo mật đủ cao mà người dùng sẽ không còn cần phải dùng đến mật khẩu thứ hai (như mật khẩu chữ). Công ty cho biết thêm công nghệ này có thể sẽ được trang bị cho các tablet chạy Android của Fujitsu trong tương lai. Công nghệ bảo mật bằng máy quét này sẽ ra mắt trên các laptop sớm nhất là vào năm sau.
(Lưu ý: Nếu quý độc giả không nhập thông tin hóa đơn, Dân Việt sẽ xuất hóa đơn điện tử theo thông tin tài khoản cá nhân quý khách đăng ký)
Chuyển khoản qua số tài khoản:
Tên tài khoản: BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG
Số tài khoản: 000170406123456
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương - Hội sở
Nội dung chuyển khoản: -
Lưu ý:
Gói đọc báo có thu phí sẽ được kích hoạt trong vòng 5 giờ (giờ hànhchính) sau khi Báo Người Lao Động nhận được thanh toán của bạn.
(*) Bạn đọc lưu ý nhập chính xác Nội dung chuyển khoản ở trên.
(Lưu ý: Nếu quý độc giả không nhập thông tin hóa đơn, Dân Việt sẽ xuất hóa đơn điện tử theo thông tin tài khoản cá nhân quý khách đăng ký)
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương - Hội sở ( Saigon Bank )
Tên tài khoản: BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG
Số tài khoản: 000170406123456
Nội dung chuyển khoản: -
Lưu ý: Bạn đọc lưu ý nhập chính xác Nội dung chuyển khoản ở trên.
Gói đọc báo có thu phí sẽ được kích hoạt trong vòng 5 giờ (giờ hành chính) sau khi Báo Người Lao Động nhận được thanh toán của bạn.
Bình luận (0)