Như vậy so với giá niêm yết đầu tiên, Lumia 1520 đã giảm đến 3 triệu đồng, mức giảm khá bất ngờ cho một sản phẩm cao cấp ra mắt vào cuối năm 2013. Mức giá 12,9 triệu đồng đã được nhiều nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam niêm yết trên các trang bán lẻ của mình. Song song đó Lumia 1520 vẫn đi kèm với nhiều quà tặng có giá trị lớn như ban đầu bán ra.

Sau đợt giảm mạnh này của Nokia, có lẽ một số dòng máy cao cấp cùng phân khúc khác cũng sẽ có những điều chỉnh về giá. Bởi chúng thường co cấu hình và tính năng khá giống nhau nên khi thị trường đang gặp khó thì việc điều chỉnh giá sẽ là tất yếu để tăng tính cạnh tranh.
 
Ra mắt trong sự kiện Nokia World hồi cuối tháng 10-2013, Lumia 1520 tiếp tục có mặt tại Việt Nam với màn hình 6-inch hiển thị Full-HD đầu tiên trong dòng điện thoại Windows Phone. Chiếc phablet này còn sở hữu năng tính năng nổi trội về khả năng chụp ảnh từ công nghệ PureView độc quyền của Nokia kết hợp sức mạnh từ bộ xử lý Snapdragon 800 4 nhân 2,2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16/32 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng tối đa 64 GB.

Nguồn Zing News
thanh