Microsoft: Kinect mới sẽ sớm hỗ trợ PC

Tin mới

22/05/2013 17:34

(ictworld.vn) - Đó là tiết lộ của Scott Evans, trưởng bộ phận Kinect của Microsoft khi giới thiệu về hệ thống giải trí mới của hãng, Xbox One.

Tuy Scott không không đề cập chính xác ngày ra mắt, nhưng ông cho rằng sẽ sớm có phiên bản Kinect dành cho các hệ thống PC chạy Windows và "chúng tôi sẽ có thêm thông tin sớm trong thời gian tới".

Nếu mẫu Kinect trước đây chỉ giới hạn khả năng nhận biết 2 người cùng 20 điểm trên cơ thể và có độ phân giải tối đa 640x480 pixel thì phiên bản mới được cải thiện tốt hơn với một camera độ phân giải Full-HD 1920x1080pixel cùng khả năng theo dõi 6 người cùng lúc và nhận biết lên đến 25 điểm. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị cảm biến hồng ngoại, giúp người dùng có thể chơi trong bóng tối một cách dễ dàng. 
 
Nhờ các cải tiến vượt trội mà hệ thống cảm biến thế hệ mới có thể nhận biết chính xác hầu hết các thao tác người dùng như di chuyển ngón tay hay các động tác phức tạp dễ nhầm lẫn.
 
Việc phát hành một phiên bản Kinect khởi động trên các PC chạy Windows không phải là điều quá ngạc nhiên bởi trước đây phiên bản cũ cũng từng được phát hành vào năm ngoái. Và người mua có thể sẽ phải chờ một ít nhất một vài tháng nữa.
A.Thanh (Slashgear)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI