Khóc khi "lên đỉnh"

Tin mới

21/10/2009 15:15

Tôi tự nhận thấy mình là một chàng trai khoẻ mạnh. Tuy nhiên, khi “lên giường”, tôi luôn có cảm giác như có lỗi khi kết thúc.

Chuyện ấy và "cậu nhỏ"

Người vợ mới cưới của tôi chỉ ôm cứng người tôi sau đó đẩy ra, lần thì khóc, lần thì rúc đầu vào nách để tránh ánh nhìn của tôi. Nhiều lần tôi hỏi lý do, vợ tôi chỉ đỏ mặt trả lời lí nhí là “em hạnh phúc” sau đó lại giấu mặt đi.

Tôi không biết vợ tôi có thực sự hạnh phúc hay chỉ là những lời nói dối cho tôi vui lòng? Việc giấu mặt đi cùng những giọt nước mắt sau khi “tàn cuộc” kia nói lên điều gì? Quách Văn Tiến (Thuận Sơn - Sơn La)

Trả lời:

Tuỳ theo sức khoẻ, tâm trạng và mức độ hứng thú khiến người phụ nữ đạt được những khoái cảm tuyệt đỉnh khác nhau. Với rất nhiều phụ nữ, những cơn khoái cảm trong thời gian “lên đỉnh” kéo dài với rất nhiều cơn co rút của cơ bắp cùng với những thanh âm phát ra trong thời điểm này sẽ khiến “đối tác” được tự hào về sức lực đàn ông của mình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người phụ nữ kín tiếng hơn, họ chỉ thể hiện cảm giác “lên đỉnh” của mình là ôm xiết chặt “đối tác” trong vòng tay khi các bắp thịt của cơ thể co cứng lại, sau đó đẩy ra. Có người còn để nước mắt lăn trên gò má rừng rực hồng khiến nhiều “đối tác” tỏ ra luống cuống. Song thực ra đây chính là giây phút cực kỳ hạnh phúc của họ. Những giọt nước mắt ở đây là những giọt nước mắt hạnh phúc.Vợ bạn chính là tuýp người này.

Bạn cũng không nên quá băn khoăn khi người vợ quá kiệm lời khi kết thúc, vì với hầu hết phụ nữ, dù khoái cảm đó chỉ êm dịu lướt qua hoặc mạnh mẽ bùng phát thì tiếp theo đều là giai đoạn thư giãn, yên tĩnh để hưởng thụ cảm giác thoả mãn vừa trải qua. Lúc này, bạn nên vòng tay ôm lấy cô ấy và  cùng nhau tận hưởng giây phút êm ái vừa trải qua thay vì những lời căn vặn chẳng hợp tình, hợp cảnh như trước.

Theo BS Liên Hồng (Gia Đình)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI