Làm sao đưa nàng lên "đỉnh"?

Tin mới

16/10/2009 11:11

(NLĐO) - Tôi 25 tuổi, thể trạng tôi bình thường, tập thể thao thường xuyên, nói chung là thuộc loại đàn ông khỏe mạnh, đã “quan hệ” nhưng... mỗi lần chỉ khoảng 2 phút khiến cô ấy không thỏa mãn.

Chuyện ấy và "cậu nhỏ"

Từ năm 18 tuổi tôi đã có… thói quen “tự sướng”. Thói quen này có ảnh hưởng gì đến việc  “quan hệ” không? Mong chuyên gia tư vấn chỉ giúp tôi cách điều trị.
(visaot....@yahoo.com)

Trả lời:

Đưa nàng lên đỉnh là một việc không dễ và tư vấn "vụ" này qua thư lại càng khó. Tuy nhiên, xin trao đổi với bạn đôi điều ngõ hầu cải thiện được phần nào.

Theo một nghiên cứu khoa học thì phụ nữ cần trung bình 7 phút để đạt được cực khoái; nhưng tùy từng người mà thời gian này có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn. Và điều quan trọng nhất trong vấn đề này là kỹ năng phòng the. Bạn nên tìm hiểu thêm về cực khoái và các điểm G.

Một kỹ thuật giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái là chú trọng phần dạo đầu. Màn dạo đầu hoàn hảo nên kéo dài ít nhất 20 phút để nàng được kích thích cực độ rồi mới tiến hành "giao ban". Nếu màn dạo đầu hoàn hảo, có thể sau đó chỉ cần vài giây là nàng đã lên "chín tầng mây".

Bên cạnh màn dạo dầu, bạn cần chú ý các tư thế. Nếu khó kìm chế được khi quan hệ, hãy thử thay đổi nhịp điệu sao cho bạn ít vận động nhất vì khi chủ động bao giờ cũng lên “đỉnh” nhanh hơn.

Vai trò của bạn tình là rất quan trọng trong quá trình "thay đổi" của bạn. Hãy trao đổi để bạn gái hiểu, hỗ trợ và đóng vai trò người “chủ động”. Nếu bạn ở tư thế chủ động, nên “ra vào” ít để tránh kích thích. Bạn cũng nên tham khảo các bài tập để kìm chế .

Việc thủ dâm nhiều khi còn nhỏ tuổi cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn xuất tinh sớm. Tốt nhất là nên dừng việc thủ dâm, thay bằng những hoạt động có ích khác như thể dục, thể thao…

Chuyên gia tư vấn Công ty An Việt Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI