Lỡ nghịch dại, giờ phải làm sao?

Tin mới

12/03/2012 08:24

(NLĐO) – Tôi lập gia đình cách nay 4 tháng. Vừa rồi bà xã đột nhiên hỏi: “Sao của anh lại cong vẹo, phần gốc nhỏ hơn phần ngọn vậy?”. Nghe tự ái ghê gớm nhưng nhớ kỹ thì có chuyện đó là do mình.

Cách nay vài năm, có lần thức giấc lúc tờ mờ sáng, thấy thằng nhỏ cương cứng quá khiến mình bần thần khó ngủ, tôi đã lấy tay vặn cho nó đau và xìu xuống. Sáng dậy, tôi phát hiện nó bị tím bầm nhưng vài ngày sau thì hết. Tuy nhiên, sau đó thì thấy sượng sượng và bị cong vẹo luôn.

Điều đáng nói là không chỉ “xấu xí” về mặt ngoại hình mà chất lượng làm việc của nó cũng giảm sút. Có cách nào cho tôi… lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân để làm hài lòng bà xã không?

Văn Tài (Tây Ninh)

Bạn Tài thân mến,

Đúng là ở đời… không có cái dại nào giống cái dại nào. Máy móc thiết bị là vốn quý của người đàn ông, lẽ ra phải nâng niu, giữ gìn, định kỳ bảo trì để nó luôn luôn chạy tốt khi vận hành; vậy mà anh bạn lại đối xử với nó một cách thô bạo như vậy, chả trách nó “phản chủ”, làm mất mặt anh với vợ là phải!

Theo như những gì bạn mô tả thì có lẽ hành vi “lấy tay vặn cho nó đau” của bạn đã làm cho thằng nhỏ bị gãy (do bao thể hang bị rách, làm chảy máu, gây tím bầm). Lúc đó nếu bạn nhận thức được tình hình nghiêm trọng mà đến bệnh viện mổ khâu lại chỗ rách thể hang thì mọi chuyện đã ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu không mổ, chỗ rách cũng tự lành lại, nhưng hóa sẹo, làm thiết bị của bạn bị cong và khó cương.

Để khắc phục điều này, bạn nên nhanh chóng đón xe đò đến ngay Bệnh viện Bình Dân ở TPHCM để các bác sĩ ở đó mổ cắt sẹo, sửa sang cho thằng nhỏ thẳng lại và cương bình thường.

Mong rằng các bạn trẻ nên lấy đây là bài học kinh nghiệm để đối xử tốt hơn với người bạn đồng hành của mình.

Chuyên gia tư vấn Vũ Kim Khôi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI