Người yêu không chịu cưới

Tin mới

14/12/2011 22:01

Chúng tôi quen nhau đã 2 năm nhưng mỗi lần đề cập chuyện cưới, cô ấy đều từ chối. Qua tìm hiểu, tôi biết ba cô đã bỏ mẹ cô để chạy theo một người đàn bà khác; chị của cô ấy cũng bị chồng bỏ nên cô ấy bị dị ứng với chuyện hôn nhân.Tôi rất muốn chứng minh không phải đàn ông nào cũng thế nhưng không biết làm sao!

Lê Văn Việt (Công ty Freetrend - KCX Linh Trung 1)

Nhận thức của con người có sự tác động do thực tế bên ngoài mang lại. Trường hợp của bạn gái bạn không là ngoại lệ. Rất khó dùng lời nói để thay đổi suy nghĩ của một ai đó bởi vì thực tế diễn ra bằng hành động. Tôi nghĩ trong tình huống này, bạn không cần dùng lời nói để chứng minh điều ngược lại đang tồn tại trong suy nghĩ của bạn gái mà quan trọng là hãy dùng hành động để làm điều đó. Ví dụ như bạn quan tâm người yêu nhiều hơn; lắng nghe để chia sẻ; thường xuyên hỏi thăm và chăm sóc những người thân của cô ấy…

Bên cạnh đó, việc làm không thể thiếu là luôn tìm những câu chuyện về hạnh phúc bền lâu của vợ chồng người quen để kể cho bạn gái nghe. Thậm chí còn đưa bạn gái đi làm quen với những cặp vợ chồng hạnh phúc để bồi đắp thêm niềm tin cho bạn gái mình. Chúc bạn thành công.

Chuyên gia tư vấn Nguyễn Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI