Nhu cầu tình dục của đàn ông

Tin mới

19/05/2009 16:07

Chồng tôi năm nay 28 tuổi, vì điều kiện chăm sóc con nên tôi và anh không sống chung nhau. Chồng tôi thì cách vài ngày lại lên thăm hai mẹ con tôi nhưng những ngày anh lên thăm mẹ con tôi rất thất thường. Có lúc 2 ngày lên một lần, có lúc 3-4 ngày lên một lần và có khi cả tuần lên một lần.

Xem Chuyện ấy và "cậu nhỏ"

Những lúc đó thì lần nào chúng tôi cũng quan hệ. Cuối tuần anh đón hai mẹ con tôi về chơi thì tôi thấy hai ngày liên tục anh đòi quan hệ.


Tôi thắc mắc không biết nhu cầu tình dục chồng tôi như vậy có bình thường? Tại sao anh lại quan hệ thường xuyên và lại có lúc cả tuần. Liệu những lúc xa tôi anh có phản bội không?


Ảnh minh họa

Trong đầu tôi lúc nào cũng nghi ngờ những lúc anh không gần tôi mà chịu đựng được là do anh đi giải tỏa bên ngoài. Còn về tôi, nếu ba ngày anh không lên là tôi cảm thấy ham muốn nhiều lắm. Nhu cầu tình dục của tôi là bình thường hay nhiều?


Tôi đọc một số báo nói là nhu cầu tình dục được tính như sau: Từ 20 tuổi: 2 x 9 = 18 là một tuần sẽ quan hệ 8 lần; từ 30 tuổi: 3 x 9 = 27 là trong 2 tuần quan hệ 7 lần.


Chồng tôi có thói quen là hay uống rượu vào buổi tối trước khi ngủ. Tôi đang hoang mang lắm, tôi sợ sau này chồng tôi sẽ phản bội tôi. Cho tôi lời khuyên (Thiên Thanh).


Chuyên gia tư vấn trả lời:
Lo lắng của bạn là không nên. Điều này sẽ nhanh chóng làm rạn nứt mối quan hệ đang khăng khít của vợ chồng bạn nếu bạn không có thay đổi về suy nghĩ.


Chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh và phát hiện được nhu cầu của đàn ông hay phụ nữ. Những điều bạn nói về số lần quan hệ theo độ tuổi không phải là nhu cầu tình dục mà đó là số lần quan hệ tối đa nên thực hiện ở mỗi độ tuổi theo quan điểm phương Đông.


Về phía chồng bạn, anh ấy đang ở độ tuổi cường tráng nhất của người đàn ông (20-30 tuổi) nên đòi hỏi như vậy là rất bình thường. Nếu anh ấy đòi hỏi ít đi thì mới là bất thường. Thêm vào đó, việc anh ấy đòi quan hệ chứng tỏ ham muốn đối với bạn rất lớn. Do đó, bạn không nên lo lắng về vấn đề này.


Về phía bạn, nếu cứ tiếp tục nghi ngờ vô cớ về chồng mình, bạn sẽ có những hành vi vô thức và cả ý thức làm chồng cảm nhận được việc đó. Như vậy, rạn nứt giữa hai bạn không sớm thì muộn sẽ nảy sinh mà nguyên nhân lại bắt nguồn từ bạn. Hãy dành thời gian để vun đắp tình cảm giữa hai người, đừng quá lo lắng vô cớ mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Theo Ngôi sao
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI