Vợ không thích âu yếm

Tin mới

09/06/2008 12:54

Vợ chồng tôi có với nhau được một cô con gái rất đáng yêu. Tôi rất yêu gia đình nhỏ bé của mình, yêu vợ và con gái. Vợ tôi cũng rất yêu con, còn có yêu tôi hay không (?), xin hãy cho tôi một lời nhận xét

Chuyện là thế này, chúng tôi không có bất đồng lớn trong cuộc sống, nhưng vợ tôi thường cảm thấy khó chịu khi tôi có những cử chỉ âu yếm. Ngay cả khi chuyện chăn gối cũng vậy, cô ấy luôn khó chịu khi tôi "đề nghị".

Tôi đi công tác lâu ngày về muốn được ôm vợ vào lòng lúc ngủ, cô ấy cũng khó chịu. Tôi cảm thấy rất ức chế. Có phải vợ không yêu tôi hay vợ tôi vẫn có tình cảm với người yêu trước của cô ấy? Để vợ quan tâm và không xa lánh, tôi phải làm gì? (Nguyên Ngọc).

Chuyên gia tư vấn tâm lý đã có lời trao đổi như sau: Thông thường, người phụ nữ có rất nhiều lý do để hững hờ chuyện chăn gối: ví dụ như cơ thể mệt mỏi, công việc căng thẳng, vào những ngày thuộc chu kỳ kinh nguyệt, mất hứng thú...

Trước hết, bạn hãy cân nhắc và xem xét, tìm ra nguyên nhân nào khiến vợ như thế rồi tìm cách khắc phục dần dần. Hãy làm mới chuyện phòng the bằng không gian lãng mạn, thay đổi tư thế quan hệ, sáng tạo trong khúc dạo đầu xem tình hình có tiến triển hơn không.

Bên cạnh đó, không loại trừ khi mắc một số bệnh phụ khoa, khô âm đạo hoặc lãnh cảm cũng khiến người phụ nữ mất hứng thú. Bạn hãy khéo léo trao đổi tế nhị với vợ.

Nếu chỉ dựa vào chuyện này mà kết luận vợ bạn ngoại tình thì không thực sự chính xác. Một khi vợ bạn ngoại tình sẽ có rất nhiều dấu hiệu khả nghi khác, từ từ bạn sẽ nhận ra được.

Cho nên, sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng cũng phải song hành với tìm hiểu và hy sinh vì nhau. Khi ấy, vợ chồng sẽ cởi mở và hạnh phúc hơn.

Theo Ngôi sao
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI