icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tổ chức giải thi đấu Pickleball – VVP Tour

Yến Anh

(NLĐO)- Hệ thống giải VVP Tour được kỳ vọng sẽ giúp các nhà quản lý về TDTT có cái cái nhìn tổng thể hơn về bộ môn Pickleball. Đây cũng là tiền đề cho việc ra đời Liên đoàn Pickleball tại Việt Nam

Thời báo VTV và Vietory Group vừa tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức hệ thống Giải thi đấu Pickleball – VVP Tour (VTV Times – Vietory Group pickleball Tournament) tại Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Tổ chức giải thi đấu Pickleball – VVP Tour- Ảnh 1.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác tổ chức hệ thống giải thi đấu Pickleball – VVP Tour

Pickleball là bộ môn được đánh giá phù hợp với thể trạng người Việt, có tính kết nối người thi đấu cao, chi phí hợp lý, là bộ môn được kỳ vọng sẽ trở thành môn thi đấu tại các kỳ thế vận hội (Olympic). 


Pickleball có tốc độ phát triển nhanh nhất trong các môn thể thao, trung bình tăng trưởng 38% trên toàn thế giới trong ba năm qua. Tại Việt Nam mặc dù chưa có thống kê chính thức nhưng tốc độ phát triển của môn này cũng tăng rất nhanh. 

Tổ chức giải thi đấu Pickleball – VVP Tour- Ảnh 2.

Pickleball có tốc độ phát triển nhanh nhất trong các môn thể thao

Hệ thống giải đấu VVP Tour sẽ được áp dụng hệ thống tính điểm Pickleball quốc tế DUPR. Đây là hệ thống chấm điểm được hầu hết các hệ thống giải đấu lớn nhất thế giới sử dụng để tính điểm thi đấu, phân hạng vận động viên Pickleball trên toàn thế giới.

Hệ thống giải đấu sẽ áp dụng các công nghệ tiên tiến trong thể thao để đưa đến những giải đấu minh bạch, fairplay, chuyên nghiệp, từ đó mỗi một vận động viên tham dự sẽ thu được những ích lợi cao nhất cho bản thân và niềm đam mê pickleball.

Được tổ chức tuân thủ theo đúng các quy định của Liên đoàn Pickleball quốc tế, hệ thống giải đấu VVP Tour được kỳ vọng sẽ giúp các nhà quản lý Nhà nước về thể dục thể thao có cái cái nhìn tổng thể hơn về bộ môn Pickleball, cũng là tiền đề cho việc ra đời Liên đoàn Pickleball tại Việt Nam.

Các nhà tổ chức cam kết tổ chức một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, một thương hiệu giải đấu vững mạnh - minh bạch, đóng góp vào việc phát triển một cộng đồng Pickleball phát triển bền vững tại Việt Nam.

.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo