icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân tới Hà Nội

Dương Ngọc

(NLĐO)- 21 giờ 30 phút tối 25-5, chuyên cơ chở Tổng thống Emmanuel Macron và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Pháp hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Tối 25-5, Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân Brigitte Macron đã tới Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 25 đến 27-5 theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân tới Hà Nội- Ảnh 1.

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải đón Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân tại Sân bay Nội Bài tối 25-5. Ảnh: TTXVN

Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong chuyến công du tới 3 nước Đông Nam Á của Tổng thống Emmanuel Macron (cùng với Indonesia và Singapore), thể hiện rõ mối quan hệ hết sức đặc biệt và mạnh mẽ giữa Pháp và Việt Nam.

Chuyến thăm thể hiện sự coi trọng và cam kết mạnh mẽ của lãnh đạo cấp cao Pháp đối với việc củng cố và phát triển quan hệ với Việt Nam, đưa quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện đi vào thực chất và hiệu quả.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo