icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tour diễn âm nhạc "Từ đây… Từ nay…": Làn gió mới nửa cuối năm 2024

Thùy Trang

(NLĐO) - Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy ra mắt chuỗi sự kiện âm nhạc "Từ đây… từ nay" với kỳ vọng tour diễn âm nhạc sẽ đến với khán giả quốc tế.

Tour diễn âm nhạc

Ra mắt dự án âm nhạc "Từ Đây... Từ Nay"

Dự án âm nhạc "Từ Đây… Từ Nay…" gồm những buổi biểu diễn âm nhạc có chủ đề được tổ chức theo tour cho từng nghệ sĩ, trải dài từ Bắc vào Nam. Chương trình đã và đang triển khai kế hoạch thực hiện nhiều show ở nước ngoài, đưa nghệ sĩ Việt ra thế giới để gặp gỡ kiều bào yêu nhạc.

Với vai trò Giám đốc Dự án, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết: "Mỗi tour diễn sẽ có khoảng 2-3 đêm nhạc và sẽ xoay quanh câu chuyện của một nghệ sĩ chính. Những đêm nhạc này sẽ được biên tập kỹ lưỡng từ hình ảnh, âm thanh, kết nối với Host/MC để khai thác những câu chuyện riêng của nghệ sĩ".

Ở mỗi tour diễn, Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn để mời 1 hoặc 2 nghệ sĩ khách mời tham gia những tiết mục được biên tập theo mạch câu chuyện. Sự thú vị và mới mẻ của "Từ Đây… Từ Nay…" chính là nghệ sĩ khách mời tham gia tour trước sẽ đồng hành và trở thành: nghệ sĩ chính trình diễn ở tour tiếp theo.

Ngoài phần âm nhạc, những địa điểm mà chương trình lựa chọn cũng phải đáp ứng được những tiêu chí như sự sang trọng và gần gũi để nghệ sĩ "kết nối" với khán giả. Dự kiến, số lượng khán giả tối đa tham gia mỗi đêm nhạc sẽ không quá 500 khách.

Tour diễn âm nhạc

Tăng Phúc sẽ mở màn cho dự án

Ca sĩ Tăng Phúc sẽ là nghệ sĩ chính đầu tiên tham gia chương trình. Cụ thể, tour diễn của ca sĩ Tăng Phúc dự kiến được tổ chức ở TP HCM (4-8), Đà Lạt (1-9) và Hà Nội (14-9).

Trước đó, Tăng Phúc là nghệ sĩ Việt Nam được khán giả yêu mến bởi giọng hát cảm xúc, tạo ra sự gần gũi và kết nối trên sân khấu. Anh cũng là một trong số những nghệ sĩ tiên phong tổ chức những đêm nhạc trình diễn live band, được mệnh danh là "hoàng tử tình ca" ở Đà Lạt.

Những năm gần đây, Tăng Phúc có nhiều bước chuyển mình ấn tượng khi xóa bỏ định kiến "một màu" trong mắt khán giả. Anh phát triển hình ảnh ở dòng nhạc pop dance, thử sức với vũ đạo, làm mới hình ảnh cá tính và lãng tử hơn.

Gần đây, Tăng Phúc góp mặt trong đội hình 33 Anh tài tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024", như một cách khẳng định sự thành công trong những năm gần đây của anh.

Tour diễn âm nhạc

Không chỉ đến với khán giả trong nước, "Từ Đây... Từ nay..." còn tham vọng ra thế giới


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo