icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tour giá sốc: Linh hoạt để du khách hưởng lợi

Bài và ảnh: BÍCH VÂN

Các chuyến bay áp dụng trong chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng là vào ban đêm nên các công ty lữ hành tính toán cho khách thời gian hợp lý nhất để vừa tiết kiệm vừa tận hưởng thêm nhiều dịch vụ

Chương trình kích cầu du lịch mùa hè bao gồm 4 gói combo đặc biệt, áp dụng từ ngày 21-6 đến 30-9, đối với khách bay từ TP HCM hoặc Hà Nội do Sở Du lịch TP Đà Nẵng triển khai có giá từ 2.890.000 đồng đến 3.490.000 đồng đang được triển khai bởi 14 công ty lữ hành.

Nêu chi tiết về gói kích cầu này, ông Nguyễn Duy Giang, Trưởng Phòng Dịch vụ lữ hành Tổng Công ty Du lịch Hà Nội tại TP Đà Nẵng - đơn vị đang tham gia chương trình, cho biết gói gồm 3 dịch vụ cơ bản: vé máy bay khứ hồi, 2 đêm nghỉ tại khách sạn và xe đưa đón tại sân bay. Những dịch vụ khác như đi tham quan ở đâu, ăn gì... thì du khách sẽ tự đặt thêm và trả phí. Thành phố cũng đưa ra các gói kích cầu đi kèm về vui chơi, giải trí, ăn uống với giá ưu đãi.

Đối với mức giá như nói trên thì 2 hãng hàng không tham gia chương trình đưa ra các chuyến bay hỗ trợ ở khung giờ ban đêm. Nghĩa là khách mua gói kích cầu chỉ được lựa chọn các chuyến bay từ 23 giờ trở lên. Nếu khách đến Đà Nẵng vào 1 giờ hoặc 2 giờ sáng thì sẽ được xe đón, đưa thẳng về khách sạn nghỉ ngơi. Đêm đó được tính vào 1 đêm trong 2 đêm nghỉ của gói combo. Đến ngày thứ 3, sau khi trả phòng vào buổi trưa, khách sẽ được tư vấn thêm một số dịch vụ vui chơi, ăn uống phù hợp và phải trả tiền dịch vụ.

Tour giá sốc: Linh hoạt để du khách hưởng lợi- Ảnh 1.

Phố đi bộ Bạch Đằng (TP Đà Nẵng) hấp dẫn du khách về đêm

Công ty CP Vietnam TravelMart - một trong những đơn vị lữ hành đang bán sản phẩm kích cầu trên - cho biết công ty cũng đón khách tại sân bay vào ban đêm và đưa thẳng về khách sạn để nghỉ ngơi. Đến ngày trả phòng, công ty tư vấn các tour ưu đãi hợp lý để khách tham gia trước khi lên máy bay về vào buổi tối. Các dịch vụ đi kèm do khách tự chọn và trả phí. Hiện tại, gói kích cầu mà Vietnam TravelMart đang bán đều áp dụng các chuyến bay đi và về vào buổi tối.

Ngoài gói kích cầu đặc biệt trên, Sở Du lịch TP Đà Nẵng còn đưa ra 3 gói kích cầu cho những dịch vụ đi kèm để du khách lựa chọn. Chương trình tận hưởng Đà Nẵng về đêm có giá từ 1 triệu đồng trở lên gồm 2 đêm khách sạn 3-5 sao và trải nghiệm Da Nang Downtown với các sô diễn đặc sắc, mới lạ do các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam và quốc tế, các vận động viên chuyên nghiệp trình diễn; trải nghiệm phố đi bộ Bạch Đằng, phố đi bộ công viên bờ Đông và trên cầu Nguyễn Văn Trỗi…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo