xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TP HCM xúc tiến xuất khẩu xanh cho hàng Việt

Tin-ảnh: T.Nhân

TP HCM đã chủ động xây dựng và triển khai nhiều nhóm giải pháp đồng bộ, tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp (DN) nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa.

Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu năm 2024 là một trong các hoạt động và sự kiện tiêu biểu. Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Văn Dũng cho biết như vậy tại lễ khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu năm 2024 (Hội chợ) sáng 8-5.

Hội chợ dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan

Hội chợ dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan

Hội chợ do UBND thành phố chủ trì, Sở Công Thương TP HCM phối hợp tổ chức, kéo dài từ ngày 8 đến 11-5 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm SECC, quận 7. Hội chợ có quy mô 450 gian hàng của hơn 400 DN và dự kiến thu hút khoảng 20.000 nhà mua hàng trong, ngoài nước tham quan. Theo ông Dũng, đây là tín hiệu đáng mừng, đánh giá được nhu cầu, thị trường xuất khẩu còn nhiều tiềm năng và cơ hội để DN trong nước phát triển.

Trong khuôn khổ hội chợ đã diễn ra Diễn đàn đẩy mạnh liên kết hướng đến xuất khẩu xanh. Tại đây, các diễn giả là đại diện Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), các tổ chức, DN đã chia sẻ, cập nhật nhiều thông tin liên quan đến xây dựng và triển khai các giải pháp để hỗ trợ DN xuất khẩu xây dựng chiến lược tăng trưởng xanh, phát triển xanh, bền vững; các quy trình, vận hành mô hình sản xuất - kinh doanh đáp ứng tiêu chí xanh, bền vững...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo