xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trà Vinh: Bệnh nhân nhảy lầu của bệnh viện tử vong

Ca Linh

(NLĐO) - Bệnh nhân ở Trà Vinh rời phòng điều trị khi người nhà và bảo vệ đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trong bệnh viện.

Ngày 23-3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Trà Vinh đã có báo cáo liên quan vụ chết người xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Vào khoảng 4 giờ 30 phút cùng ngày, bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh phát hiện ông N.V.Q (39 tuổi; ngụ huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) tử vong trong tư thế nằm sắp tại bãi cỏ khu D của bệnh viện.

Qua xác minh ban đầu, bệnh nhân Q. nhập viện khoảng 10 ngày để điều trị bệnh gan, thận, tiểu đường tại phòng 805 thuộc khu E của bệnh viện. Đến khoảng 0 giờ ngày 23-3, người nhà phát hiện ông Q. không có mặt tại phòng điều trị nên tổ chức tìm.

Khoảng 4 giờ sau bảo vệ phát hiện ông Q. đã tử vong tại khu D. Qua khám nghiệm, ông Q. tử vong do đa chấn thương. Công an kiểm tra hiện trường phát hiện có dấu vết chân nghi vấn là của ông Q. leo lên tầng 7 nhảy xuống tử vong. Tuy nhiên, vụ việc vẫn được tiếp tục điều tra.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo