Năm ngoái, Xiaomi đã tái định vị dòng điện thoại thông minh màn hình lớn với Mi Max. Thiết bị đánh trúng nhu cầu thích sở hữu điện thoại màn hình lớn của người tiêu dùng và đến nay Mi Max đã bán ra hơn 3 triệu chiếc.

Mi Max 2, smartphone pin “khủng” 5.300 mAh được trình làng - Ảnh 1.

Mi Max 2 sở hữu màn hình lớn với kích thước lên đến 6,44 inch

Với màn hình siêu lớn 6,44 inch, Mi Max 2 là thiết bị di động thích hợp để xem phim hoặc các chương trình truyền hình. Ngoài ra, hệ thống loa kép thông minh trên Mi Max 2 sẽ tự động kích hoạt khi thiết bị được xoay ngang, biến chiếc điện thoại thành một rạp hát di động.

Nhờ trang bị hệ điều hành MIUI, Mi Max 2 có chế độ "One-handed mode" giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị chỉ bằng một tay bằng cách thu nhỏ màn hình hiển thị. MIUI sẽ sớm cập nhật chế độ "Chia đôi màn hình" (Split screen), cho phép hai ứng dụng hiển thị cùng lúc nhằm sử dụng triệt để màn hình lớn 6,44 inch. Bằng chế độ này, người dùng có thể xem video ở phía nửa trên màn hình trong khi vẫn có thể trả lời tin nhắn ở nửa dưới.

Mi Max 2, smartphone pin “khủng” 5.300 mAh được trình làng - Ảnh 2.

Mi Max 2 được trang bị viên pin với dung lượng lớn 5.300 mAh, có thể để sạc cho các điện thoại khác qua cổng USB Type-C. Mặc dù pin có dung lượng lớn, Mi Max 2 chỉ mất 1 giờ để nạp được 68% nhờ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm, cho phép sạc nhanh trong khi vẫn kiểm soát được nhiệt độ.

Mi Max 2 là phiên bản nâng cấp tổng thể, từ thiết kế đến camera và thông số kỹ thuật. Thiết bị có thiết kế kim loại nguyên khối, cảm biến camera Sony IMX386 với kích thước điểm ảnh lớn 1,25 μm mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn. Mi Max 2 có bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Bản 64 GB được bán với giá 1699 nhân dân tệ còn bản 128 GB có giá 1999 nhân dân tệ.

Theo Xiaomi cho biết, Mi Max 2 sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ Trung Quốc vào ngày 1-6. Đối với các thị trường khác, Xiaomi sẽ cập nhật thời gian ra mắt cụ thể trong thời gian tới.

Lê Duy