Khi thức ăn thành tranh vẽ
(NLĐO)- Cư dân mạng đang "mê tít" cô gái biến thức ăn thành tác phẩm nghệ thuật và không dám ăn vì "tiếc".
Mẹo vặt: Cà rốt, cứu tinh của đầu bếp
Cà rốt được coi là một loại thực phẩm vừa rẻ tiền lại có lợi cho sức khỏe. Không chỉ vậy, cà rốt còn có những công dụng khác nhưng không phải ai cũng biết.
Cách trang trí món ăn độc lạ không phải ai cũng nghĩ ra
Một số món ăn nhà hàng có cách bày trí vô cùng sáng tạo và độc lạ tới mức người ăn cũng không thể hiểu được ý tưởng của người đầu bếp.
Indo Express: Địa điểm ẩm thực mới nổi không thể bỏ lỡ tại Đà Nẵng
Mới ra mắt trước Tết Dương lịch năm nay, nhưng Indo Express - nhà hàng trong công viên văn hóa, giải trí Asia Park Đà Nẵng (thuộc hệ thống thương hiệu vui chơi giải trí Sun World, Tập đoàn Sun Group) đã thu hút hàng ngàn lượt khách.
Đặc sắc ẩm thực Việt
Ngay từ vòng sơ kết Chiếc thìa vàng 2016, các đầu bếp đã biến cuộc thi thành những ngày hội ẩm thực đặc sắc khi mang tới nhiều đặc sản của mọi miền quê Việt Nam
CNVC-LĐ hướng về đất Tổ
Sáng 17-4, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Công đoàn (CĐ) Giáo dục TP HCM đã khai mạc hội thi làm bánh truyền thống dân gian với chủ đề “Hướng về đất Tổ”.
Rơi nước mắt với các món “Bí truyền của mẹ”
(NLĐO) – Với phần thuyết trình xúc động, chế biến ngon miệng và trang trí đẹp mắt, món “Cơm chiên ngập nước mắt” của thí sinh Nguyễn Thanh Dũng đã vượt qua 8 món ăn khác chiến thắng phần thi nấu ăn thuộc khuôn khổ cuộc thi “Bí truyền của mẹ” do Báo Người Lao Động phối hợp với Ajinomoto Vietnam tổ chức.