xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trung Quân kể chuyện tình yêu của "bad boy"

Thùy Trang

(NLĐO) - Trung Quân trở lại đường đua với MV "Tốt cho cả hai", kể chuyện tình yêu "bad boy" cực cuốn.

Trung Quân kể chuyện tình yêu của "bad boy"- Ảnh 1.

"Thánh mưa" Trung Quân tiếp tục làm khán giả mê mệt với những bàn tình ca

Tối 3-5, Trung Quân trình làng MV "Tốt cho cả hai" - một ca khúc nằm trong album Người đang yêu. Như loạt ca khúc "cộp mác" Trung Quân, "Tốt cho cả hai" có phần lời ca không cầu kỳ, hoa mỹ nhưng giàu tính tự sự, chất chứa nhiều nỗi niềm như: "Có nhiều cách để xoa dịu đi vết thương lòng. Yêu người khác hoặc lau khô đi bằng ngày tháng."

MV "Tốt cho cả hai" xoay quanh tình yêu của một chàng trai tồn tại song song 2 "nhân cách". Đồng hồ điểm 6 giờ sáng, anh chàng là một nghệ sĩ piano nhút nhát, thư sinh.

Thế nhưng đến 6 giờ tối,"nhân cách" bad boy sẽ xuất hiện và biến anh trở thành một con người đầy "red-flag". Red-flag có nghĩa là cờ đỏ, là dấu hiệu cảnh báo về nguy hiểm hoặc thảm họa có thể xảy ra. Trong một mối quan hệ tình cảm, "red flag" là những dấu hiệu để chỉ mối quan hệ không lành mạnh và việc tiếp tục duy trì sẽ rất nguy hiểm về mặt tình cảm, cảm xúc.

Chính vì thế, MV "Tốt cho cả hai" không chỉ có những phân cảnh tình cảm lãng mạn, mà còn thể hiện "cuộc chiến" bên trong chàng trai khi đứng trước người mình yêu. "Mỗi người chúng ta, có cả khía cạnh tốt và xấu. Đồng thời, thông qua câu chuyện này, Quân cũng muốn gửi đi thông điệp về sự chấp nhận bản thân và những người xung quanh, bởi mỗi con người đều đáng yêu và đáng quý theo cách riêng của họ" - Trung Quân cho biết.

Trung Quân kể chuyện tình yêu của "bad boy"- Ảnh 2.

Trung Quân đang là cái tên thu hút khán giả

Vừa qua, kỷ niệm 15 năm ca hát, Trung Quân đã có album vật lý "Người đang yêu" showcase cùng những liveshow được khen ngợi.

Trung Quân bật mí sẽ sớm giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc hoành tráng hơn nữa, nhằm đánh dấu một kỷ nguyên mới với nhiều điều bất ngờ: "Sau concert 1589 và album "Người đang yêu", Quân thực sự đã được "nạp"' thêm rất nhiều động lực lẫn ý tưởng mới cho chặng đường tiếp theo. Bật mí một chút, dự án mới sau MV "Tốt cho cả hai" sẽ tiếp tục là những sân khấu hoành tráng và chứa đựng nhiều tâm huyết của Trung Quân".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo