icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trường ĐH Luật TP HCM mở rộng đào tạo hệ vừa làm vừa học, đào tạo từ xa

Huế Xuân

(NLĐO) – Việc mở rộng hình thức đào tạo đã giúp Trường ĐH Luật TP HCM tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên.

Sáng 25-5, Trường ĐH Luật TP HCM tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân luật cho 263 học viên hệ vừa làm vừa học.

Trường ĐH Luật TP HCM mở rộng đào tạo hệ vừa làm vừa học, đào tạo từ xa- Ảnh 1.

Các học viên tốt nghiệp lần này thuộc các lớp: khóa 15 Công an TP HCM (111 học viên), khóa 26 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành (61 học viên), khóa 3 ở huyện Bình Chánh (33 học viên), khóa 4 ở quận 6 (35 học viên), khóa 8 ở tỉnh Bình Dương (58 học viên)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS – TS Vũ Văn Nhiêm, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Luật TP HCM, hi vọng các cử nhân giữ vững phẩm chất, đạo đức nghề luật, công minh, khách quan trong công việc và phát huy những tri thức đã tích lũy được trong giai đoạn mới; đồng thời, nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành luật chất lượng cao của nhà trường.

"Ngoài đào tạo chính quy, trường đã sớm triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo vừa làm vừa học, cũng như các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, linh hoạt của người học,… góp phần quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực pháp luật cho địa phương các tỉnh miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên", PGS -TS Nhiêm thông tin.

Hiện tại, Trường ĐH Luật TP HCM đang triển khai đào tạo trình độ đại học theo hình thức chính quy đối với 5 ngành gồm: luật, quản trị luật, luật thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Anh (chuyên ngành anh văn pháp lý) và đào tạo ngành luật, hệ vừa làm vừa học.

Trường ĐH Luật TP HCM mở rộng đào tạo hệ vừa làm vừa học, đào tạo từ xa- Ảnh 3.

PGS - TS Vũ Văn Nhiêm chia sẻ vai trò và sứ mệnh của người học luật với các các cử nhân

PGS - TS Vũ Văn Nhiêm cho biết bên cạnh ngành luật truyền thống, thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng đào tạo hệ vừa làm vừa học, văn bằng 2 và đào tạo từ xa với các ngành còn lại.

Dịp này, nhà trường cũng khen thưởng cho 6 học viên đạt kết quả cao trong quá trình học tập và 13 học viên đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức và quản lý lớp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo