Sáng 19-2, lãnh đạo Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) xác nhận đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng xử lý một vụ gây gổ, xô xát xảy ra vào tối 18-2.

Nam thanh niên hành hung bạn gái ngay giữa đường phố Đà Nẵng (clip người dân cung cấp)

Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 18-2, người dân lưu thông qua khu vực trước số nhà 730 Ngô Quyền (phường An Hải Bắc) thì chứng kiến cảnh một nam thanh niên mang quần jean xanh, áo thun trắng, đội mũ trắng (chưa rõ tên tuổi) đang hành hung một cô gái ngay giữa đường.

Trong clip, nam thanh niên nắm tóc, kéo đầu một cô gái leo qua dải phân cách đường Ngô Quyền. Mặc cô gái ra sức chống cự, nam thanh niên liên tục hăm dọa, đánh vào mặt của nạn nhân.

Chứng kiến hành vi bạo hành trên, một số thanh niên gần đó đã rút chìa khóa xe máy của nam thanh niên, đồng thời gọi điện trình báo lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng để đến ứng cứu.

Nam thanh niên nắm đầu, kéo lê người yêu giữa đường phố Đà Nẵng - Ảnh 2.

Cô gái ngồi bệt xuống giữa đường sau khi bị bạn trai hành hung (ảnh cắt từ clip)

Ngay sau đó, Cảnh sát 113 cùng lực lượng Công an phường An Hải Bắc đã nhanh chóng đến hiện trường.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an phường An Hải Bắc cho biết đã mời những người liên quan làm việc. Tuy nhiên, cả hai bên đã giải hòa, phía cô gái không yêu cầu truy tố gì thêm nên lực lượng đã làm công tác tư tưởng trước khi kết thúc vụ việc.

"Hai người này là người yêu của nhau, trong lúc cãi vã đã xảy ra mâu thuẫn. Dù cô gái đã chấp nhận giải hòa, nhưng công an phường vẫn tiếp tục theo dõi, nếu có vi phạm sẽ xử lý nghiêm", đại diện Công an phường An Hải Bắc khẳng định.

Hải Định, đồ hoạ: Nguyên Lâm