Đang nhậu nhảy rạch tắm, mất xác

Tin mới

30/04/2013 19:02

(NLĐO) - Trời nắng nóng oai bức, nạn nhân ngà ngà say nổi hứng nhảy xuống rạch tắm, bị nước cuốn mất xác

Đầu chiều ngày 30-4, ông Lê Văn Mười (SN 1967) cùng ông Phạm Phi Hùng (SN 1970) và anh Nguyễn Minh Huy (SN 1984, cùng ngụ quận 4 - TPHCM) ngồi nhậu trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Linh (thuộc khu phố 4, phường Bình Thuận, quận 7 – TPHCM).
 

Đến 18 giờ ngày 30-4, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể ông Lê Văn Mười
 
Đến 15 giờ 30 phút, khi đã ngà ngà say, trời lại nắng nóng oai bức nên ông Mười nói nhảy xuống rạch Cả Cấm để tắm cho mát. Mặc dù được hai bạn nhậu can ngăn nhưng ông Mười vẫn bỏ ngoài tai. Khi bơi sang tới bờ rạchh bên kia, ông Mười bơi về lại gần chỗ nhậu thì bị nước từ cống gần đó chảy ra cuốn ông đi nơi khác.
 

Ông Phạm Phi Hùng buồn bã vì không cứu được ông Mười

Ông Phạm Phi Hùng vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Tôi đã khuyên bảo anh Mười rằng không được tắm nhưng anh ấy vẫn bất chấp. Khi anh bơi vào bờ bị nước cuốn đi, anh Mười chỉ kịp đưa tay cầu cứu. Tôi và cháu Huy nhanh chóng nhảy xuống vớt nhưng cũng không được vì nước chảy rất mạnh. Anh Mười bị nước cuốn đi và chìm”.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nhận được tin báo, gần 10 người nhái của lực lượng Cứu nạn Cứu hộ Công an TP nhanh chóng đến hiện trường tiến hành tìm kiếm xác nạn nhân. Tuy nhiên, đến 18 giờ cùng ngày, xác ông Mười vẫn chưa được tìm thấy.
Tin - ảnh: Xuân Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI