Để rơi bùn xuống đường, tài xế bỏ mặc, chạy trốn

Tin mới

25/04/2013 14:00

(NLĐO) - Sau khi làm đổ hơn chục khối đất bùn, đất xuống mặt đường chiếc xe ben đã rời khỏi hiện trường thay vì khắc phục sự cố.

Hiện trường bùn, đất ngổn ngang trên đường Bà Hom kéo dài hơn 30 m
 
Rạng sáng 24-4 đường Bà Hom, đoạn qua phường 13, quận 6- TP.HCM, một chiếc xe ben chở đầy đất bùn bị bung thùng chắn phía sau làm bùn đất rơi vãi xuống đường. Sau khi sự cố xảy ra, tài xế đã lái xe thoát khỏi hiện trường mà không tiến hành khắc phục sự cố, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.
 
Đến sáng cùng ngày người dân phát hiện và trình báo cho cơ quan chức năng.
 
Đến 7 giờ 30 phút, sau khi nhận được tin báo, đại diện thanh tra xây dựng phường, Công ty TNNH TM và XD Tân Phúc Tiến (đơn vị thi công hoàn thiện tuyến đường Bà Hom) đã điều động nhân viên và một chiếc xe xúc xuống khắc phục sự cố trên.
 
Xe xúc và công nhân đang khắc phục sự cố

 
Ghi nhận tại hiện trường cho thấy bùn đất nằm ngổn ngang kéo dài hơn 30 m, bùn bị đổ chất thành đống ngay giữa làn đường. Các phương tiện di chuyển qua khu vực phải né tránh, lách vào sát lề di chuyển nên rất dễ xảy ra va chạm.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Theo một số người dân cho biết thêm, từ sáng sớm đã có nhiều người té ngã do vướng phải bùn nhão, rất may không gây thương tích nặng.
 
Đến 9 giờ cùng ngày hiện trường sự cố được khắc phục xong.
 
Tin-ảnh: N.Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI