Đội Hồ Ngọc Hà “đè bẹp” đội Đàm Vĩnh Hưng!

Tin mới

15/10/2012 07:17

(NLĐO) – Đêm 3 vòng liveshow chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt với màn trình diễn của 7 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 7 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra lúc 21 giờ 20 tối 14-10 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TPHCM. Sở hữu nhiều giọng ca được đánh giá cao, đội Hồ Ngọc Hà đã có phần trình diễn ổn hơn thí sinh thuộc đội Đàm Vĩnh Hưng.

Những cái tên được chú ý của đội Hồ Ngọc Hà: Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thiều Bảo Trang, Bùi Anh Tuấn dù vẫn còn một số lỗi nhưng đã có những màn trình diễn tạm ổn so với các thí sinh khác.
 
Quỳnh Trang
 
Trong đó, Thái Trinh – thí sinh từng gây ấn tượng với giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng lại bất ngờ xuất hiện với hình ảnh trưởng thành, giọng hát nội lực hơn khi thể hiện ca khúc Set fire to the rain từng được Adele thể hiện rất thành công. Hẳn nhiên, Thái Trinh không thể bằng Adele và một đôi chỗ trong ca khúc thí sinh này bị đuối hơi nhưng sự “lột xác” trong giọng hát cũng mang lại sự mới lạ cho khán giả.
 
 
Thái Trinh

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Set fire to the rain - Thái Trinh
 
Với Như Quỳnh, giọng hát từng khiến các giám khảo tranh giành nhau thì ca khúc Từng ngày dài trình diễn không tốt do chú trọng quá nhiều vào “phần bên ngoài” kết hợp di chuyển theo vũ đạo mà một số đoạn câu từ không rõ.

Dẫu vậy, Như Quỳnh cũng đã tạo được không khí rộn rã cho khán giả sau một số màn trình diễn tẻ nhạt ban đầu. Thiều Bảo Trang-Thí sinh từng vướng xì-căng-đan tình cảm cùng nhạc sĩ Phương Uyên là đối tượng “bị soi” nhiều nhất. Trong đêm liveshow 3, Bảo Trang đã thể hiện tàm tạm ca khúc Xin hãy thứ tha từng được Hà Hồ trình diễn thành công. Thí sinh này cũng gặp phải một số lỗi nhỏ khiến phần trình diễn không hoàn hảo.
 
Tiêu Châu Như Quỳnh


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Từng ngày dài - Tiêu Châu Như Quỳnh
 
Bùi Anh Tuấn từng gây ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào chọn ca khúc Hoang mang và trình diễn ổn, thể hiện được những quãng cao. Tuy nhiên, phong cách trình diễn cũng như giọng hát của Anh Tuấn không mang đến sự ngạc nhiên nào cho khán giả. Thí sinh này chọn giải pháp an toàn nên không thể xem đây là phần trình diễn xuất sắc. Đào Bá Lộc cũng ổn với bài hát Gánh hàng rau. Đinh Hương “máu lửa” với Forever and one
 


Bá Lộc
 
 

Anh Tuấn

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Hoang mang - Bùi Anh Tuấn
 
Nếu phía đội Hồ Ngọc Hà có nhiều thí sinh trình diễn ở mức tàm tạm thì đội Đàm Vĩnh Hưng chỉ có Ngọc Luận trình diễn ổn ca khúc You'll be sorry và Đồng Lan lạ với ca khúc nhạc Pháp.
Phạm Dũng Hà


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 

Nguyễn Trọng Khương


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Mây - Nguyễn Trọng Khương

 
Nguyễn Hương Giang
 
Còn lại, Trọng Khương bình thường với Mây, Quỳnh Trang không kiểm soát, xử lý tốt ca khúc Không phải em nên có cảm giác thí sinh này chật vật để hoàn tất phần trình diễn. Hà Dũng chọn Yesterday và cố gắng phá cách ca khúc quen thuộc này nhưng rõ ràng sự phá cách của Hà Dũng không thành công.
Thanh Hằng


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Thu cuối - Thanh Hằng
Thanh Hằng với Thu cuối khá lạ lẫm nhưng bị mắc lỗi hát phô đoạn đầu. Xuân Nghi bị đuối đoạn cuối khi thể hiện ca khúc Không cần nói.
 
Ngọc Luận
 Thiều Bảo Trang
 

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Xin hãy thứ tha - Thiều Bảo Trang
 

 

Đồng Lan
 

Xuân Nghi
 
Nhìn chung, đêm trình diễn của đội Trần Lập và Thu Minh chỉ thấy một điểm sáng là Hương Tràm bởi các thí sinh khác thể hiện quá tệ. Đêm thi của đội Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà không có thí sinh nào đột phá, nổi bật mà phần lớn là ngang cơ nhau ở mức trung bình. Trong đó, thí sinh đội Hà Hồ nổi trội hơn so với đội Đàm Vĩnh Hưng. Về phía giám khảo, vẫn tràn ngập những lời khen, ca ngợi nhau mà không đi vào nhận xét chuyên môn.

Đinh Hương


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Forever and one - Đinh Hương
Những lời “đùa” nhằm tạo không khí sinh động giữa các huấn luyện viên kém duyên dáng, thiếu sức hút hơn hẳn những vòng trước. Chương trình chen thêm phần hậu trường quá nhạt nhòa và phần video quay cảnh tập luyện cũng không hấp dẫn gây mất thời gian.
 
Thu Minh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trần Lập. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 


Kết thúc đêm 3 vòng liveshow, những thí sinh đi tiếp vòng trong sẽ được công bố vào chủ nhật tuần kế tiếp

M.Khuê-Ảnh: Tr.Thắng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI