Mỹ: Nhà sập chồng lên nhà, 6 người chết

Tin mới

06/06/2013 08:34

(NLĐO) – Một ngôi nhà 4 tầng sập, trùm lên cửa hàng 2 tầng bên cạnh ở khu trung tâm thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania – Mỹ, làm chết 6 người.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 45 sáng 5-6 (giờ địa phương). Thị trưởng Philadelphia Michael Nutter xác nhận 6 trường hợp tử vong.
 
Ngoài ra, núi gạch vụn còn làm bị thương 13 người khác nhưng đa phần bị thương nhẹ. 5 người xuất viện vào buổi chiều, những người còn lại đã ổn định. Lực lượng cứu hộ sẽ tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân trong đêm với sự trợ giúp của chó nghiệp vụ.
 
 

2 căn nhà sập nằm ở góc đường số 22 và Market. Ảnh: ABC
 

2 tòa nhà đổ sập vùi chết 2 người. Ảnh: CNN


Ảnh: ABC
 
Theo báo giới Mỹ, ngôi nhà 4 tầng trên đường Market đang trong quá trình đánh sập đã đổ sang cửa hàng Salvation Army 2 tầng bên cạnh.
 
Nhân chứng tên Dan Gillis, 31 tuổi, kể với hãng tin Reuters rằng anh nhìn thấy cần cẩu đang di chuyển một cái xà nhà phía trước ngôi nhà thì bức tường nằm cạnh cửa hàng bắt đầu lung lay. Jordan McLaughlin, 18 tuổi, một nhân chứng khác, kể vụ sập nhà làm chấn động nền đất và hất ngã một người đàn ông đang đi bộ bên ngoài cửa hàng.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Giới chức cho biết vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ sập nhà. Thị trưởng Nutter nói vẫn chưa rõ có bao nhiêu người bên trong cửa hàng khi tòa nhà bên cạnh đổ sập.
 
 

Lực lượng cứu hộ sẽ tìm kiếm cả ban đêm. Ảnh: CNN
 
13 người bị thương nhưng hầu hết là các vết thương nhẹ. Ảnh: CNN
 
Ngôi nhà 4 tầng và cửa hàng kế bên trước khi đổ sập. Ảnh: Google
 
Hải Ngọc (Theo Reuters, CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI