Mỹ: Xả súng diễu hành Ngày của Mẹ, 19 người bị thương

Tin mới

13/05/2013 07:59

(NLĐO)- Ít nhất 19 người đã bị thương trong vụ xả súng nhằm vào đoàn diễu hành nhân Ngày của Mẹ tại thành phố New Orleans của Mỹ hôm 12-5.

Người đi đường chăm sóc một nạn nhân. Ảnh: AP


AP dẫn lời Cảnh sát New Orleans Remi Braden cho biết 19 nạn nhân, gồm 10 đàn ông, 7 phụ nữ, 1 bé trai và 1 bé gái – cả hai đều mới 10 tuổi.

 
Theo CTV News, FBI cho biết vụ xả súng có vẻ như là một vụ bạo lực đường phố và không liên quan tới chủ nghĩa khủng bố. Phần lớn các nạn nhân chỉ bị xây xước và không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện vẫn chưa có thông báo về trường hợp thiệt mạng
 
Daily Mail lại đưa tin ít nhất 3 người bị thương nghiêm trọng. Trong một video do người đi đường quay lại, hiện trường sau vụ xả súng rất hỗn loạn, một số nạn nhân nằm trên đường, nhiều vết máu còn lưu lại trên vỉa hè.
 
 

Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Reuters

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều qua tại đoạn đường giao cắt giữ phố Frenchmen và phố Villere tại New Orleans. Các nghi phạm xả súng vào hàng chục người trong đoàn diễu hành có tổng cộng khoảng 400 người.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ xả súng. Cảnh sát cho biết đã thấy 3 nghi phạm bỏ chạy khỏi hiện trường và vẫn chưa có ai bị bắt.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Đỗ Quyên (Theo AP, CTV, RT)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI