Shaheen Jafargholi cạnh tranh với Susan Boyle

Tin mới

22/04/2009 15:18

Chưa đầy một tuần sau khi Susan Boyle (Tuổi Trẻ ngày 18 và 20-4) gây ra cơn sốt toàn cầu tại chương trình Britain’s got talent, một cậu bé 12 tuổi khác đến từ Xứ Wales cũng đang gây chú ý với màn trình diễn xuất sắc của mình trong cuộc thi này.


Shaheen Jafargholi


Với chất giọng motown (R&B pha pop), cậu bé Shaheen Jafargholi đã được ca ngợi có màn trình diễn “thay đổi cuộc đời”. Trong một lần hiếm hoi, Simon Cowell - vị giám khảo nổi tiếng khó tính của chương trình - đã đứng dậy vỗ tay chúc mừng cậu thí sinh nhí.

Lúc đầu, tưởng chừng như không còn cơ hội cho Shaheen Jafargholi khi Cowell đã dừng cậu bé lại ngay khi cậu mới chỉ hát được một câu trong bài Valerie của ban nhạc rock Zutons. “Cậu hát không được rồi, ngoài bài đó cậu còn hát bài gì nữa không?” - Cowell khi đó hỏi. Cậu bé có khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt trong sáng Jafargholi sau đó đề nghị được hát bài Who’s loving you của Smokey Robinson từng được Michael Jackson trình diễn hồi nhỏ với ban nhạc Jackson Five. Ngay khi cậu bé cất lời hát, toàn thể khán giả đã hò reo và vỗ tay ngay lập tức. Cả ba thành viên ban giám khảo đều sững sờ trước giọng ca của cậu bé mới 12 tuổi.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


“Đây là cách một bài hát có thể thay đổi cuộc đời cậu. Có thể đây là khởi đầu của điều gì đặc biệt với cậu đấy, chàng trai trẻ” - Cowell “khó tính” sau đó đã phải thốt lên. Viết trên blog của mình, Morgan (một trong ba thành viên ban giám khảo) nói Jafargholi có thể là đối thủ nặng ký của Boyle cho giải thưởng 100.000 bảng (146.000 USD) của chương trình Britain’s got talent. “Khi Simon khiến cậu phải chọn bài hát đúng với giọng của mình, cậu bé đã gây ra cảm xúc thật mạnh”.

Theo THANH TUẤN ( Tuổi Trẻ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI