Tết Tết Tết đến rồi…!

Tin mới

14/02/2010 02:45

(NLĐO)- Gởi đến bạn một video clip mừng xuân Canh Dần 2010. Ngoài không khí vui xuân ở khắp nơi, đặc biệt, bạn sẽ nhận được lời chúc tết độc đáo từ những nghệ sĩ nổi tiếng dành riêng cho báo Người Lao Động.

Đã đến những giờ cuối của năm con Trâu. Trong năm mới con Cọp, bạn mong muốn những gì? Một lời chúc cho sức khỏe? Một lời chúc cho gia đình hạnh phúc? Một lời chúc cho sự nghiệp hanh thông? Những lời chúc ấy chắc chắn sẽ thêm phần ý nghĩa khi được những nghệ sĩ nổi tiếng gởi đến bạn.

“Xuân đã về, xuân đã về…”, khi những bài hát mừng xuân réo rắt vang lên từ những cửa hàng ven đường, khi dòng người trên phố trở nên tất bật hơn trong cái nắng chói chang của phương Nam, khi những cánh mai vàng thiếu kiên nhẫn bung mình nở sớm là ta biết một cái tết nữa lại đến – Tết Canh Dần 2010.

Từ nhiều năm nay, người dân Sài Gòn đã quen với việc đi ngắm hoa ở Hội hoa xuân (HHX) Tao Đàn, cùng gia đình chụp ảnh ở đường hoa Nguyễn Huệ mỗi dịp Tết đến.8.000 hiện vật quy tụ tại Hội hoa xuân TPHCM 2010

Tết Canh Dần 2010 này,  HHX đã tròn 30 tuổi. Tinh túy “kỳ hoa, dị thảo” cả nước cùng 30 năm kinh nghiệm tổ chức được dồn cả vào HHX năm nay với chủ đề “Việt Nam hoa”. Được chia thành 16 khu trưng bày với trên 8.000 hiện vật, HHX 2010 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Một “cây đinh” khác của mùa lễ hội TPHCM là đường hoa Nguyễn Huệ. Khai mạc vào tối 28 Tết, đường hoa được thiết kế theo chủ đề “Xuân bình minh”. Đặc biệt, mùng một Tết năm nay trùng với ngày lễ Tình yêu nên đường hoa không thể thiếu những trái tim hoa khổng lồ chúc phúc cho những đôi lứa yêu nhau.Đường hoa Nguyễn Huệ rực rỡ khoe sắc

Năm mới càng trọn vẹn hơn với những lời chúc chân thành. Qua nhịp cầu của Người Lao Động Online, các nghệ sĩ nổi tiếng cũng gửi đến cho bạn đọc báo Người Lao Động những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt cho năm mới.

Người Lao Động Online
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI