Thiều Bảo Trang xin rút khỏi Giọng hát Việt 2012

Tin mới

22/10/2012 00:10

(NLĐO) – Thiều Bảo Trang, thí sinh từng “dính” xì-căng-đan tình cảm cùng nhạc sĩ Phương Uyên đã bất ngờ nói lời chia tay chương trình Giọng hát Việt vì lý do sức khỏe yếu. Đêm 4 vòng liveshow công bố kết quả hai đội Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã diễn ra tối 21-10 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TPHCM.

Sau đêm 3 vòng liveshow, 14 thí sinh đến từ hai đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng chờ đơi đêm công bố kết quả. Ba thí sinh không được khán giả và huấn luyện viên lựa chọn sẽ phải bước vào vòng sing-off (hát chia tay) và chỉ có một người được “cứu”.

Trong lúc chia sẻ về các thí sinh trong đội, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hé lộ Thiều Bảo Trang muốn rút lui khỏi chương trình vì lý do sức khỏe kém. Đây là thông tin bất ngờ với khán giả bởi Bảo Trang từng là một trong những thí sinh gây chú ý vì vướng xì-căng-đan tình cảm với cựu giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt Phương Uyên. Thời điểm đó, nhiều thông tin hé lộ rằng Bảo Trang chính là ứng viên sáng giá có khả năng đăng quang Giọng hát Việt. Dù ban tổ chức đã họp báo phủ nhận chuyện dàn xếp kết quả và mọi ồn ào dần lắng xuống nhưng việc Bảo Trang đột ngột rút lui khiến nhiều người bất ngờ.

 

Thiều Bảo Trang xin rút lui khỏi chương trình Giọng hát Việt vì lí do sức khỏe yếu
 
 
Bảo Trang khóc chia tay các bạn...
 
 
...và trong vòng tay an ủi của bạn bè
 
Cô có phần trình diễn sôi động đêm thi trước

Thiều Bảo Trang khóc nức nở, các huấn luyện viên bày tỏ sự nuối tiếc nhưng tất cả lại mang đến cảm giác không thật. Thiều Bảo Trang thực sự không khỏe hay đây chỉ là chiêu mới của chương trình nhằm muốn thu hút chú ý của dư luận, duy trì độ nóng?

Trong đội Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn với lượng người hâm mộ đông đảo đã nhận được 44,2% bình chọn từ khán giả, thẳng tiến vòng trong. Thí sinh thứ hai trong đội này được khán giả lựa chọn là Đinh Hương. Trong đêm 3 vòng live show, Bùi Anh Tuấn chọn ca khúc Hoang mang và trình diễn ổn, thể hiện được những quãng cao.

Các thí sinh chúc mừng Bùi Anh Tuấn
Tuy nhiên, phong cách trình diễn cũng như giọng hát của Anh Tuấn không mang đến sự ngạc nhiên nào cho khán giả. Thí sinh này chọn giải pháp an toàn nên không thể xem đây là phần trình diễn xuất sắc. Đinh Hương trình diễn tốt hơn các thí sinh khác trong đội Hồ Ngọc Hà và được khán giả chọn là hợp lý.
 
Như Quỳnh

Đào Bá Lộc, Thái Trinh được huấn luyện viên Hà Hồ lựa chọn và vì Bảo Trang rút lui nên phần sing-off (hát chia tay) chỉ còn lại Như Quỳnh và Hương Giang. Như Quỳnh được đánh giá cao từ những vòng trước nhưng trong đêm vừa qua lại trình diễn không tốt ca khúc Từng ngày dài vì chú trọng nhiều “phần bên ngoài”. Rút kinh nghiệm từ đêm trước, thí sinh này đã thay đổi, tập trung nhiều vào giọng hát và cô vượt qua Hương Giang, được đi tiếp vòng trong.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Trong tối 21-10, hai thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự bình chọn cao nhất của khán giả là Thanh Hằng (26,93%), Ngọc Luân (17,92%). Với Ngọc Luân, đây không phải là điều ngạc nhiên vì thí sinh này đã có màn trình diễn nổi trội hơn các thí sinh khác trong đội nhưng Thanh Hằng thì chưa thật thuyết phục. Hai thí sinh được Đàm Vĩnh Hưng chọn là Đồng Lan và Trọng Khương.
 
Giọng ca “khủng” Xuân Nghi phải hát sing-off cùng Hà Dũng và Quỳnh Trang. Xuân Nghi chọn ca khúc I have nothing và phô diễn giọng ca đầy nội lực, phong cách ổn nên được Đàm Vĩnh Hưng “cứu”, vào vòng tiếp theo.
 
Xuân Nghi

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
 

Đêm công bố kết quả còn có sự tham gia của các khách mời: Nathan Lee, Ngọc Anh, Lệ Quyên cùng cặp cựu thí sinh Đức Quang – Diễm My.
Nathan Lee
 
Ngọc Anh
 
Lệ Quyên
Đức Quang – Diễm My
M.Khuê. Ảnh: Tr.Thắng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI