TPHCM: Sập dàn giáo, nhiều người bị thương nặng

Tin mới

08/01/2013 10:17

(NLĐO) - Một công trình khoảng 8 tầng đang thi công xảy ra sự cố, nhiều người đi đường bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 8 giờ 30, ngày 8-1, tại công trình số 62-64-66 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, TPHCM làm ít nhất 6 người bị thương nặng, trong đó có 1 người đang ngồi ăn uống gần công trình bị chấn thương sọ não.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Clip Xuân Danh

 
Nhiều người cho biết do dàn thiết bị dùng để lắp kính tòa nhà này bất ngờ đổ sập nên nhiều người ngồi phía dưới không chạy kịp. Nhiều tảng xi măng lớn văng nhiều phía khiến nhiều người trọng thương.
 

 
 
Hiện trường vụ sập dàn giáo
 
Bà Nguyễn Hồng Yến (42 tuổi) bán sữa đậu nành trước công trình vẫn còn run sợ, nói: "Tôi đang bán thì nghe một tiếng động chát chúa, tôi bung chạy qua đường thoát thân. Khi nhìn lại thì thấy nhiều người nằm la liệt dưới đất".
 
Các nạn nhân gồm: Nguyễn Xuân Thảo (SN 1985, quê Thanh Hóa), Võ Văn Kiên (SN 1991), Nguyễn Trọng Hùng, Lê Thúc Trực (người đi đường) và một vài người khác chưa rõ danh tính.
 
Một người phụ nữ trung niên nói: “Tôi thấy một người đàn ông nằm bất động nên chạy lại xem. Nhiều người nói lấy chiếu đắp lên nhưng tôi can ngăn vì thấy anh ta còn thở và mắt còn giật mí. Tôi kêu mọi người gọi cho lực lượng cứu thương”.
 


 

Nhiều vết máu còn vương tại hiện trường
 
Tuy nhiên, người dân địa phương cho biết khi xảy ra vụ tai nạn nhiều người đã nhấc máy gọi cấp cứu khẩn cấp 115 nhưng không thấy xe cứu thương đến hỗ trợ. Nóng lòng, người dân đưa các nạn nhân lên xe của lực lượng cứu hỏa chở các nạn nhân đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM.

Bà Trần Hồng Linh (60 tuổi) bức xúc: “Dân chúng gọi cứu thương nhưng họ không đến, tội nghiệp mấy anh lính cứu hỏa, thấy tụi tui thúc quá mấy ảnh đưa đi luôn. Đến khi tai nạn được giải quyết xong rồi cũng chẳng thấy cứu thương xuống xem sống chết ra sao”.
 
Tại hiện trường, nhiều vệt máu còn vương vãi, nhiều vật dụng bị nát vụn. Vụ tai nạn đang được gấp rút điều tra.
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI