Vợ giấu tiền trong giày, chồng đem cho

Tin mới

19/11/2012 15:24

(NLĐO) - Một người đàn ông ở bang Texas (Mỹ) vừa quyên tặng một đôi giày cũ mà không biết được rằng vợ ông đã nhét toàn bộ số tiền tiết kiệm của họ vào bên trong.

Richard Lopez, người quản lý cửa hàng Goodwill ở thành phố Webster, bang Texas (Mỹ), cho biết một nhân viên của ông phát hiện có cái gì đó mắc kẹt bên trong một chiếc giày khi đang sắp xếp những món đồ được quyên góp gần đây. "Đó là một cuộn tiền gồm các tờ 100 USD có tổng giá trị 3.300 USD" - ông Lopez nói thêm.
 
Cuộn tiền trị giá 3300 USD được giấu trong chiếc giày . Ảnh: Daily Mail
 
Anh nhân viên tên Clarence Cope đã báo cho Lopez biết và cất giữ số tiền ấy trong 7 ngày để xem có ai đến nhận không. Cuối cùng, một người phụ nữ giấu tên từ thành phố Galveston đã đến nhận lại số tiền. "Cô ấy đã khóc và rất biết ơn cửa hàng. Chúng tôi rất hạnh phúc vì có thể trả lại số tiền cho đúng chủ nhân của nó" - Cope kể.
 
Nhận xét về hành động tốt của nhân viên, ông Lopez nói: "Chúng tôi có những quy định tại Goodwill và muốn chắc chắn rằng mình đang làm điều đúng đắn".
 
Ông Richard Lopez, quản lý cửa hàng Goodwill ở thành phố Webster
 Ảnh: Daily Mail
 
Nhân viên cửa hàng Goodwill không phải là người duy nhất phát hiện ‘kho báu’ trong mớ đồ cũ. Hồi tháng 4, hai anh em Michael và Mauro Mazarriello tại New York đã tìm thấy những tấm huy chương của Charles George, một lính Mỹ tử trận trong cuộc chiến Triều Tiên năm 1952, tại một cửa hàng đồ cổ. Hai cậu bé này sau đó cất công tìm kiếm gia đình của Charles George và trao lại cho họ số huy chương thất lạc.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: KPRC

 
Phát hiện của cô Deb Thompson còn bất ngờ hơn, đó là một chiếc nhẫn kim cương trong túi chiếc quần mua tại cửa hàng Goodwill ở Coon Rapids, bang Minnesota (Mỹ) hồi tháng 6. Chiếc nhẫn này ước tính trị giá từ 5.000 - 6.500 USD. 
Xuân Mai (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI