Xem lại đoạn clip dịch sai của Lại Văn Sâm

Tin mới

26/10/2010 09:47

MC của "Ai là triệu phú?" đã khiến nhiều người bất ngờ khi cố gắng phiên dịch cho ngôi sao điện ảnh Ngô Ngạn Tổ.

Dù lễ bế mạc LHP Quốc Tế Việt Nam đã kết thúc được vài ngày, thế nhưng cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn bàn đi tán lại về sai sót đáng tiếc của Lại Văn Sâm trong buổi tối hôm đó.
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Thậm chí, nhiều dân mạng còn cắt riêng đoạn MC kỳ cựu này làm phiên dịch cho ngôi sao điện ảnh Ngô Ngạn Tổ và phát tán rộng rãi trên mạng. 
 
Ngô Ngạn Tổ: Good evening lady and gentlemen. I just want to say what a pleasure and honor I have been to take part, take place in the first Vietnam international film festival in this beatiful city of Hanoi on it 1000 years birthday.
 
Lại Văn Sâm: Vâng, Ngô Ngạn Tổ có... gửi tới lời chào tới tất cả n...hững người biết anh, hâm mộ anh qua những tiếng reo hò khi anh xuất hiện. Cảm ơn tất cả mọi người đã chào đón anh ở thủ đô Hà Nội, nơi mà anh cũng biết rất nhiều qua báo, đài...
  
Ngô Ngạn Tổ: I think this week has been full of new and interesting challenges for everyone, but what true is passion of film is very much alive here.
 
Lại Văn Sâm: Và anh ấy cũng rất phấn khởi khi được mời tới dự liên hoan phim quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và anh ấy tin tưởng rằng với đà này thì điện ảnh Việt Nam sẽ có tương lai rất sáng.
 
Ngô Ngạn Tổ: I think the goal of any film festival is not only to bring world cinema to local audiences but also bring local cinema to world audiences and I think that’s certainly’s been achieved here.
 
Lại Văn Sâm: Và anh ấy nói rằng  ở Hà Nội trong những ngày qua thì anh ấy cũng được chứng kiến những dòng người đổ đến các rạp để xem các phim trình chiếu trong liên hoan phim quốc tế như thế nào. Xin cảm ơn! Thank you very much!
 
Ngô Ngạn Tổ: Thank you!
Hiện, nhà báo Lại Văn Sâm tạm thời vẫn chưa lên tiếng sau sự cố này. Và dù đã dày dạn kinh nghiệm trong vai trò người dẫn chương trình, thế nhưng với MC của "Ai là triệu phú" thì chắc hẳn, đây vẫn là một bài học không thể nào quên.
 
Theo S.M - Thanh Ca (Vietnamnet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI