Xem trailer "nóng" phim Cánh đồng bất tận

Tin mới

17/09/2010 14:40

(NLĐO)- Thừa hưởng độ hot của tác phẩm văn học do nhà văn Nguyễn Ngọc Tư "sinh" ra, ngay từ lúc mới chính thức bấm máy quay, có thể nói bộ phim Cánh đồng bất tận được rất nhiều người mong chờ từng phút ngày công chiếu. Sắp tới "Cánh đồng bất tận” sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 22-10.

Trước đó, Cánh đồng bất tận sẽ là bộ phim duy nhất của Việt Nam tham gia Liên hoan phim quốc tế Pusan lần thứ 15 – Liên hoan phim lớn nhất của châu Á diễn ra từ ngày 7-15/10/2010 tại thành phố Pusan của Hàn Quốc. Liên hoan sẽ kéo dài trong 9 ngày, với sự tham dự của 60 quốc gia và 300 phim dự thi.
 
 
Khán giả sẽ được cùng các diễn viên đắm mình trong cảnh sắc của miền sông nước 3 tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An, xem cuộc sống và tình người mênh mang nhưng cũng đầy chơi vơi, trôi nổi. Sự cay đắng, hận thù đầy tràn của một người đàn ông bị vợ phản bội và sự mưu cầu hạnh phúc nhỏ nhoi của một cô gái điếm muốn có một gia đình bình thường…
 
 
Cánh đồng bất tận do công ty BHD và Hãng Phim Việt sản xuất, không chỉ quy tụ nhiều dễn viên nổi tiếng như: Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến, Tăng Thanh Hà, Mỹ Uyên…. bộ phim này còn có sự tham gia của nhà văn, biên kịch “lão làng” Ngụy Ngữ, biên tập Nguyễn Hồ, biên tập kịch bản tiếng Anh Wayner Karlin (Mỹ), đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh, nhạc sỹ Nguyễn Quốc Trung, nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan. Đặc biệt, bộ phim này còn có sự góp mặt của chuyên gia Dựng phim người Mỹ Folmer Martin Wiesinger.
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Xem một số cảnh quay trong phim:
  
T.Tiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI