VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA

Học quản trị và tài chính tại IFA

Tin mới

06/01/2011 10:18

Thành lập năm 2006, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) là đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học được tín nhiệm cao.

Hiện nay, IFA có thể được xem là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong đó có các doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế có uy tín trên thương trường như Vinamilk, Dumex, Becamex, Refico, CP Group...

Học viên IFA tham dự khóa huấn luyện hành nghề bất động sản

Tính đến nay, số lượng học viên của IFA tăng gần 50%. Điều này thể hiện sự tín nhiệm của người học và doanh nghiệp đối với chất lượng vượt trội của các chương trình đào tạo và dịch vụ tư vấn của IFA.

Đào tạo nhân lực nhiều dự án quốc tế

IFA cũng là đơn vị đào tạo nhân lực cho nhiều dự án có vốn tài trợ quốc tế như dự án nâng cao năng lực quản lý đất đai do Ngân hàng Thế giới (World Bank) tài trợ, dự án nâng cao năng lực quản lý địa phương tỉnh Thừa Thiên - Huế do Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) tài trợ, dự án nâng cao đời sống tỉnh Trà Vinh do Cơ quan Phát triển Quốc tế của Canada (CIDA) tài trợ ... Một số chương trình đào tạo của IFA đang được chú ý như: giám đốc điều hành, giám đốc tài chính, phân tích tài chính doanh nghiệp, chứng chỉ hành nghề bất động sản, phân tích đầu tư chứng khoán, quản lý nhân sự, tín dụng ngân hàng, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing...

Các học viên thực tập huấn luyện kỹ năng tập thể

IFA được thành lập từ tâm huyết của những nhà giáo, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân danh tiếng với đội ngũ quản lý trẻ năng động.  IFA là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tế, mang đến cho người học và khách hàng những chương trình học tốt nhất qua các tiêu chí:  Business driven – Phát triển theo nhu cầu thay đổi nhanh của doanh nghiệp; Employer connected – Gắn kết với nhà tuyển dụng trong mọi hoạt động; Satisfaction of clients – Đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên trên hết; Technology - Ứng dụng kỹ nghệ và tiện ích mới nhất.    

Nghiên cứu và tư vấn 

Với lực lượng cộng tác viên là các chuyên gia trong và ngoài nước, IFA có thể thực hiện nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ tư vấn theo yêu cầu của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như điều tra thị trường, tư vấn thành lập doanh nghiệp, pháp lý, quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính... Các kiến thức và kinh nghiệm thu lượm được từ các đề tài nghiên cứu khoa học và hoạt động tư vấn doanh nghiệp đều được IFA đưa vào các chương trình giảng dạy. 

IFA đã thực hiện một số hoạt động nghiên cứu khoa học và tư vấn cho các công ty và tập đoàn kinh tế lớn.

Tham khảo tại website: www.ifa.edu.vn.

Đánh giá của khách hàng và học viên IFA

Ông Lê Thành Liêm, kế toán trưởng Công ty CP Sữa Việt Nam – Vinamilk: “IFA là một đơn vị đào tạo có uy tín, tôi theo học khóa đào tạo CFO của IFA và nhận thấy rằng những kiến thức mà các giảng viên của IFA truyền đạt giúp rất nhiều cho tôi trong công việc hiện nay tôi đang làm”. 
 
Ông Trần Tuấn Tú, Trưởng Phòng Nhân sự của CP Group: “Với CP Group thì IFA là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, IFA đã đào tạo cho CP Group được 5 khóa. Mỗi khóa học IFA và CP Group phối hợp với nhau để đánh giá trên từng chuyên đề và từng khóa học. Tất cả học viên của CP Group đều đánh giá chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của IFA rất tốt, mỗi học viên sau mỗi khóa học đều có thể vận dụng tốt các kiến thức đã học cho công việc của mình. CP Group cam kết sẽ là đối tác lâu dài của IFA”...
 
Cô Nguyễn Ngọc Tú, cán bộ đào tạo dự án nâng cao đời sống tỉnh Trà Vinh, do Cơ quan Phát triển Quốc tế của Canada (CIDA) tài trợ:“Chúng tôi đã ký hợp đồng với IFA để thiết kế và thực hiện đào tạo hơn 10 khóa học. Dự án chúng tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của IFA. Các khóa học của IFA nhất là các khóa học về kỹ năng mềm đều nhận được nhiều lời khen về tính thực tế và tương tác cao từ phía các học viên”.

Ông Phạm Thanh Tú, Giám đốc sản xuất Công ty Alpine Biomed Việt Nam: “Tôi đã tham gia vào lớp quản lý dự án của IFA và cảm thấy hài lòng với khóa học này. Đội ngũ giảng viên của IFA thật giỏi. Họ đã truyền đạt cho tôi cả kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế về quản lý dự án rất bổ ích”.
Bài và ảnh: Hương Triệu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI