Học tiếng Anh online cùng HelloChao

Tin mới

09/12/2011 00:23

Mạng học tiếng Anh trực tuyến HelloChao (www.hellochao.vn) ra đời, giúp người học tiếng Anh giải quyết những “cái khó”


Giao diện website hellochao.vn
Chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá 50.000 đồng, người học sẽ được cấp quyền để học 360 ngày. Chương trình còn có những chính sách ưu đãi thêm cho những công ty, trường học mua số lượng nhiều cho nhân viên, sinh viên.

Phát âm chuẩn

Dù đã học qua nhiều trường lớp, thầy cô nhưng bạn vẫn phát âm tiếng Anh chưa chuẩn. Nguyên nhân là do hệ thống âm tiếng Việt khác hoàn toàn so với âm tiếng Anh nên trong trường hợp chỉ nghe và cố gắng bắt chước đơn thuần như cách học trước nay, người học không thể phát âm giống.

Thấy được khó khăn của người học, HelloChao sáng tạo ra phương pháp đọc tách – ghép âm, đọc từ chậm đến nhanh từng âm đơn lẻ trong một từ và chầm chậm ghép nối các âm đó lại với nhau để hình thành nên âm của từ hay cả câu. Sự chuyển tiếp giữa các âm đơn lẻ được thể hiện thật chậm rãi và rõ nét giúp người học nhận ra dễ dàng và cuối cùng có thể phát âm chính xác từng từ, từng câu theo giọng chuẩn bản xứ.

Theo ông Phạm Việt Thắng, nhà sáng lập  phương pháp Natural Approat∫ - phương pháp được ứng dụng tại HelloChao, nếu người học nghiêm túc làm theo hướng dẫn của giáo viên thì chỉ trong vòng một tháng học đã có thể thay đổi giọng của mình thành giọng chuẩn bản xứ. Thời gian còn lại trong suốt 360 ngày học là để lặp lại giọng đúng, hình thành quán tính nhằm biến giọng chuẩn thành giọng tự nhiên của mình và đẩy giọng sai ra khỏi đầu hoàn toàn.

Ghi nhớ tốt

Nếu nói như học toán, dù phần lớn thời gian là để suy luận, tính toán, nhưng việc ghi nhớ các định nghĩa, định lý và kiến thức lý thuyết vẫn là điều bắt buộc. Riêng học tiếng Anh mà chỉ muốn học để hiểu thì chỉ có khả năng làm bài thi chứ không thể giao tiếp được. Hãy nhìn vào thực trạng về trình độ tiếng Anh của người Việt là đã có bằng chứng xác thực rồi.

Nếu người học đọc kỹ hướng dẫn học giỏi tiếng Anh của HelloChao sẽ nhận thấy rằng phương pháp ở đây là lặp lại để ghi nhớ. Người học ngoài việc phải nghe đi nghe lại để tập theo còn phải trải qua những bài tập và bài thi bắt buộc. Dĩ nhiên là qua nhiều lần lặp lại đó, người học không trả lời đúng trên 80% thì sẽ không được học sang bài mới.

Mỗi ngày chỉ mất 20 phút

Chương trình học trên HelloChao được thiết kế rất ngắn, người học chỉ mất khoảng 20 phút để hiểu trọn vẹn ngày học. Nhưng theo hướng dẫn, người học nên dành hết thời gian có thể có trong ngày để lặp lại âm đúng và câu từ để đạt đến ngưỡng “có” vì đằng nào thì người học cũng phải chờ đến 4 giờ ngày hôm sau mới được học bài mới. Điều này cũng giúp hạn chế những kiểu học qua loa, ỷ lại đang tồn tại hiện nay.

HelloChao còn chia nhỏ ngữ pháp ra 360 phần và mỗi ngày chỉ phải học một phần rất nhỏ nhưng phải lặp lại bài tập đến 40 lần để nhuần nhuyễn điểm ngữ pháp đó. Điều này cũng giúp người học hoàn thiện môn học chán ngắt mà không quá nặng nề.

HelloChao có chương trình “Lợi ích thành viên, lợi ích cộng đồng” kêu gọi mọi thành viên mang lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao chi phí thấp đến cho mọi người và được thưởng lợi nhuận lên đến 30%.

Người học có thể nạp tiền bằng nhiều hình thức trực tuyến khác nhau, trong đó có hình thức thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng và các loại thẻ cào điện thoại trả trước của các hãng điện thoại lớn như Mobifone, Vinaphone… và qua nhiều đại lý, nhà sách bán thẻ cào do chính HelloChao phát hành.

Riêng những người mua hàng số lượng lớn có thể liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Anh Ngữ Sáu Tháng, đơn vị chủ quản của HelloChao. Địa chỉ: 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh - TPHCM, tầng trệt. ĐT: (08) 6294-1997. Hotline: 0976569710.

Bài và ảnh: Mai Trúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI