Khởi động chương trình 360 chuyên viên CNTT

Tin mới

05/03/2013 20:55

Ngày 5-3, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin iSpace phối hợp cùng Trung tâm Dự báo nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM, Hội Tin học TPHCM và Thành đoàn TPHCM công bố chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”

Đây là chương trình tuyển sinh để đào tạo và cung ứng nhân sự ngành công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu doanh nghiệp, góp phần thực hiện “Chương trình phát triển nguồn nhân lực CNTT đến 2020” của Chính phủ và hưởng ứng phong trào giúp thanh niên lập nghiệp của Thành đoàn TPHCM.
 

Sinh viên iSpace trong giờ học

Chương trình tuyển sinh 360 chuyên viên CNTT dựa trên dự báo nhu cầu nhân lực CNTT tại TPHCM của các nhà tuyển dụng hàng đầu. Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Hội Tin học TPHCM, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM và Thành đoàn TPHCM. Chương trình còn có sự đồng hành của các doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng như iCare, iPL, iSecurity, ACER, Toshiba, VNG, MicroGame, TrendMicro…

Nhà trường sẽ đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp với những tiêu chuẩn chuyên môn và kỹ năng được yêu cầu. Chính doanh nghiệp cũng trực tiếp tham gia vào huấn luyện ứng viên. Phương thức đào tạo kết hợp vừa tại iSpace vừa tương tác, thực hành tại chính doanh nghiệp đặt hàng. Thời gian đào tạo: 2,5 năm. Khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp văn bằng cao đẳng nghề chính quy. Ngoài các giảng viên xuất sắc của iSpace, khóa học còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực. Các chuyên gia này được tuyển cử từ các doanh nghiệp có đặt hàng tuyển dụng nhằm giúp sinh viên tiếp nhận trực tiếp kiến thức từ thực tế của doanh nghiệp.

Trong thời gian học, iSpace có giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên ưu tú. Sinh viên tốt nghiệp được iSpace chuyển giao cho doanh nghiệp đặt hàng để được tuyển dụng với mức lương khởi điểm từ 60 đến 70 triệu đồng/năm.
 

Đăng ký tham gia từ ngày 11-3 đến 27-4

Đối tượng tuyển sinh là đoàn viên, thanh niên ưu tú do chi đoàn cơ sở giới thiệu, thanh niên tốt nghiệp THPT trở lên. Phương thức tuyển sinh: Phỏng vấn xét tuyển. Thời gian xét tuyển: Từ ngày 11-3 đến 27-4. Ưu đãi ứng trước 30% chi phí đào tạo (hoàn lại sau khi kết thúc khóa học và đi làm) cho 50 ứng viên do tổ chức Đoàn giới thiệu. Đăng ký tham gia chương trình tại www.tuyensinhdilientuyendung.vn. Liên hệ chi tiết: Chị Lương Thị Nhung - Ban Truyền thông, Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace: 240 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức - TPHCM; điện thoại: 08. 62 678 999; điện thoại: 0933 400 546; email: nhunglt@ispace.edu.vn.

 

Bài và ảnh: HỮU DUYÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI