Sắc màu mùa Noel

Tin mới

01/12/2011 22:23

Tiếp nối thành công của Hội Trại hè Teen bản lĩnh 2011, sự kiện Teen xuống phố phá cỗ Trung thu và Halloween – Thiên thần hay ác quỷ, sắp tới, Công ty Vui Cùng Bạn sẽ tổ chức chương trình Sắc màu mùa Noel hứa hẹn nhiều điều thú vị.


Các trại sinh trong giờ vẽ
Chương trình Sắc màu mùa Noel dự kiến tổ chức vào chủ nhật, 25-12, tại làng nghệ nhân Hàm Long (quận 2 - TPHCM), nơi sinh hoạt nghệ thuật của hơn 30 nghệ nhân, họa sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Với hình thức trò chơi đội nhóm và trò chơi lớn, Sắc màu mùa Noel là dịp để các em trải nghiệm kỹ năng: tăng sự khéo léo, phản ứng nhanh từ hoạt động hóa trang “biến hình”, quang gánh Noel, làm bánh bông lan kem Teen Bakery… Với hoạt động Teen Santa Claus và Lời cảm ơn của thần tiên, các em sẽ vượt qua nỗi sợ hãi phải nói hay biểu diễn trước đám đông. Thông qua hình tượng ông già Noel và chú Hề, các em học được cách tạo niềm vui trong cuộc sống và tư duy tích cực, dù ở hoàn cảnh nào cũng hãy mỉm cười, nghĩ về những điều tích cực và chia sẻ với mọi người như tinh thần ngày Noel. Các em được giao lưu với các họa sĩ nổi tiếng và tìm hiểu về quy trình sáng tác các loại tranh (thủy mặc, sơn dầu), thưởng thức các tác phẩm tranh nghệ thuật. Từ đó, các em sẽ yêu thích hội họa, giúp đời sống tinh thần ngày càng phong phú, lành mạnh. Đây cũng là dịp để phụ huynh gửi những món quà Noel ý nghĩa cùng những thông điệp yêu thương đến các em. Đặc biệt, với sự hướng dẫn của 4 họa sĩ, mỗi em sẽ tự tay vẽ trang trí thiệp đem về tặng người thân; đồng thời mỗi nhóm sẽ vẽ một tác phẩm tranh thủy mặc, tác phẩm này sẽ được lưu giữ và bán đấu giá gây quỹ dành tặng các em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình Teen chia sẻ 2012 cũng là dịp để phụ huynh gửi đến các em những món quà ý nghĩa và lời yêu thương. Đặc biệt, những bức tranh do các em vẽ sẽ được lưu giữ và đem bán đấu giá gây quỹ dành tặng những em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Teen chia sẻ 2012.

Chương trình Sắc màu mùa Noel dành cho cả hai lứa tuổi : Thần tiên (7- 11 tuổi) và tuổi teen (12 – 18 tuổi). Quý phụ huynh và các em quan tâm, vui lòng tham khảo trên website: www.vuicungban.com hoặc gọi điện đến số (08) 3863 8850, di động: 0915 998 103, email: sales@vuicungban.com để biết thêm chi tiết.

Tin - ảnh: B.Thể
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI