Tại Trường ĐH Văn Hiến, điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia đối với bậc ĐH là 15 điểm trở lên và học bạ THPT đợt 3 từ 18 điểm trở lên (Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ: 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12; hoặc trong 2 học kỳ lớp 12. Đây là điểm không nhân hệ số; áp dụng cho diện HSPT-KV3)

Trường ĐH Văn Hiến, Hutech công bố điểm chuẩn

Điểm trúng tuyển bậc Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT

Trường ĐH Văn Hiến, Hutech công bố điểm chuẩn

Thí sinh tra cứu danh trúng tuyển tại website http://dangky.vhu.edu.vn/#/ChucNang trong mục tra cứu và các thông tin liên quan về thủ tục nhập học được đăng tải trên website: www.tuyen sinh.vhu.edu.vn

Tại HUTECH

Theo đó, ngành Dược có mức điểm trúng tuyển NV1 cao nhất là 18 điểm. Điểm trúng tuyển của các ngành còn lại bằng sàn hoặc cao hơn điểm sàn 0,5 – 1,0 điểm. Riêng đối với các ngành Kiến trúc – Mỹ thuật (Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Kiến trúc), điểm trúng tuyển là 18 điểm, trong đó điểm môn Vẽ nhân hệ số 2.

Với tổng số lượng 6.478 hồ sơ nộp vào tính đến thời điểm 17 giờ ngày 12-8 ở cả ba hình thức: nộp trực tiếp, nộp trực tuyến và gửi qua đường bưu điện, có hơn 900 thí sinh đã bị trượt trong đợt xét tuyển NV1 tại HUTECH.

Điểm trúng tuyển NV1 và mức điểm xét tuyển NVBS đợt 1

Trình độ ĐH:

Trường ĐH Văn Hiến, Hutech công bố điểm chuẩn

Trình độ Cao đẳng: Điểm trúng tuyển của ngành Dược là 15, tất cả các ngành còn lại là 12 điểm.

Danh sách thí sinh trúng tuyển NV1 sẽ được công bố chính thức trên website trường (www.hutech.edu.vn) vào 8 giờ 00, ngày 13-8. Thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị hồ sơ nhập học và học phí theo hướng dẫn tại trang tra cứu kết quả trúng tuyển và trực tiếp đến trường làm thủ tục nhập học (Thí sinh nhận Giấy báo trúng tuyển trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học tại trường)

Thời gian nhập học: từ ngày 15-8 đến ngày 19-8

Thí sinh trúng tuyển NV1 phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (bản chính) để tiến hành thủ tục nhập học.

Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Từ 21-8 đến 31-8.

H. Lân