Vải thiều thành món tráng miệng trên máy bay Vietnam Airlines
(NLĐO)- Quả vải thiều lần đầu tiên thành món tráng miệng trên máy bay khi Vietnam Airlines quyết định bổ sung quả vải thiều tươi vào suất ăn trên hơn 14.000 chuyến bay nội địa của hãng.
(NLĐO)- Quả vải thiều lần đầu tiên thành món tráng miệng trên máy bay khi Vietnam Airlines quyết định bổ sung quả vải thiều tươi vào suất ăn trên hơn 14.000 chuyến bay nội địa của hãng.
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán