xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vận động viên chuyên nghiệp có thêm cơ hội điều trị chấn thương

Tường Phước

(NLĐO) - Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia TP HCM vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trung tâm vận động điều trị và phục hồi chấn thương thể thao RTD REHAB, vốn được sáng lập bởi chuyên gia, bác sĩ của đội tuyển quốc gia Việt Nam – ông Trần Huy Thọ.

Ông Phạm Thanh Tú - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia (TTHLTTQG) TP HCM, khẳng định rằng việc hợp tác với Trung tâm phục hồi chấn thương RTD REHAB có ý nghĩa quan trọng, giúp cải thiện các vấn đề chữa trị chấn thương thường gặp trước, trong và sau tập luyện cũng như khi thi đấu của các học viên, vận động viên (VĐV) tại TTHLTTQG TP HCM.

Vận động viên chuyên nghiệp có thêm cơ hội điều trị chấn thương- Ảnh 1.

TTHLTTQG TP HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM) được thành lập vào ngày 6-3-1992. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, nhiều thế hệ HLV, VĐV tiêu biểu đã trưởng thành từ môi trường đào tạo của trung tâm, tham dự và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại các đấu trường SEA Games, Asian Games, Olympic cũng như các sự kiện quốc tế khác…, góp phần không nhỏ vào thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Bước sang năm 2024, với mong muốn phát triển, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các VĐV, Trung tâm chính thức ký thỏa thuận hợp tác với RTD REHAB - Trung tâm vận động điều trị và phục hồi chấn thương thể thao hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Việc chăm sóc, bảo đảm sức khỏe cho các VĐV, các tuyển thủ quốc gia sẽ góp phần nâng cao thành tích Thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Vận động viên chuyên nghiệp có thêm cơ hội điều trị chấn thương- Ảnh 2.

Chuyên gia, bác sĩ Trần Huy Thọ cũng cho biết: "RTD REHAB không chỉ tư vấn hỗ trợ, điều trị, phục hồi cho các VĐV thể thao thành tích cao, các tuyển thủ của thể thao Việt Nam mà còn phục vụ cho các VĐV không chuyên ở khu vực TP Thủ Đức, các quận, huyện, các địa phương lân cận".

Với các chuyên gia hàng đầu, đội ngũ bác sĩ luôn được cập nhật kiến thức y học thể thao từng ngày, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên, việc hợp tác giữa RTD REHAB với Phòng Y học của TTHLTTQG TP HCM sẽ tạo nên địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về thể thao đỉnh cao lẫn phong trào.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo