10 tuổi nổi tiếng với tài nhảy cực siêu

Tin mới

07/04/2017 14:56

(NLĐO) - Cậu bé Hà Hồng Phi (He Xiongfei), 10 tuổi, trở thành ngôi sao toàn cầu sau khi xuất hiện đầy ấn tượng trong chương trình truyền hình thực tế Mỹ bằng tài nhảy.

Hà Hồng Phi từng là cái tên nóng tại Trung Quốc năm 2016 sau khi video cậu bé nhảy điệu Latin được đăng tải lên mạng. Nhờ được sự chú ý từ video này, Hồng Phi được mời đến sân khấu chương trình Little Big Shots. Đây là chương trình truyền hình thực tế giới thiệu những gương mặt nhí tài năng ở nhiều lĩnh vực phạm vi toàn cầu. Trước đó, cậu bé gốc Việt Evan Lê, 4 tuổi, với tài piano cũng được xuất hiện trong chương trình này.

Hồng Phi say mê với điệu nhảy Latin
Hồng Phi say mê với điệu nhảy Latin

10 tuổi nổi tiếng với tài nhảy cực siêu

10 tuổi nổi tiếng với tài nhảy cực siêu

Hồng Phi đến từ Lạc Dương, tỉnh Hà Nam - Trung Quốc. Cậu bé bắt đầu nhảy Latin năm 2014 và được sự hỗ trợ nhiều của mẹ. Mẹ cậu bé muốn thông qua hoạt động nhảy múa sẽ giúp con trai giảm cân. Hồng Phi thổ lộ giảm cân không phải mục đích chính của cậu mà nhảy múa vì say mê môn nghệ thuật này.

Trên sân khấu Little big shots, Hồng Phi nói với MC Steve Harvey suy nghĩ của mình thông qua một phiên dịch. Niềm đam mê của Hồng Phi truyền sang Steve Harvey và cả hai cùng nhau nhảy.

Giáo viên của Hồng Phi cho biết cậu bé mới học 1 năm rưỡi nhưng đã nhảy tốt hơn nhiều so với những đứa trẻ học 7-8 năm. Đây là năng khiếu không phải ai cũng có được.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI