Đông Nhi

Đông Nhi

Sáng 18-4, gần 100 phóng viên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của 2 miền Nam-Bắc tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12- 2016, do Thông tấn xã Việt Nam tổ chức.

Danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm. Những gương mặt nổi bật của sân khấu âm nhạc trong năm qua đều có tên trong danh sách này như nhạc sĩ Quốc Trung, Hồng Kiên, Hoài Sa, Khắc Hưng, Tiên Cookie, ca sĩ Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Lê Thiện Hiếu, Soobin Hoàng Sơn… Đây là giải thưởng văn hóa nghệ thuật duy nhất do phóng viên báo chí bầu chọn. Kết quả bầu chọn sẽ được tổng hợp và công bố trong đêm trao giải.


Noo Phước Thịnh có mặt ở nhiều hạng mục của giải Cống hiến 2017

Noo Phước Thịnh có mặt ở nhiều hạng mục của giải Cống hiến 2017

Lễ trao giải Cống hiến năm nay được tổ chức tại Nhà hát TP HCM tối 25-4, truyền hình trực tiếp trên VTV9. Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn… hứa hẹn sẽ đem đến Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến năm 2017 những phần trình diễn sôi động và ấn tượng.

Yến Anh