CUỘC THI NGÔI SAO TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH 2009

12 thí sinh vào vòng chung kết

Tin mới

14/10/2009 00:13

Người chiến thắng ở vị trí cao nhất là người có được nhiều phiếu bình chọn nhất của khán giả theo dõi cuộc thi. Các đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV9

12 thí sinh xuất sắc nhất, trong tổng số hơn 1.000 thí sinh dự thi, gồm: Huang Thuyên, Bạch Công Khanh, Thanh Thủy, Tố Ny, Ngọc Trinh, Tuyết Mai, Bích Ngọc, Như Quỳnh, Minh Sang, Cẩm Nghi, Phú Luân và Thanh Sơn sẽ cùng tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2009, do Đài Truyền hình TPHCM tổ chức, diễn ra trong 10 đêm thi, từ ngày 19-10 đến 16-11.


12 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi. Ảnh: M.Châu


Tại vòng chung kết, các thí sinh lần lượt thể hiện khả năng ca hát của mình thông qua việc biểu diễn những ca khúc thuộc các thể loại âm nhạc khác nhau: dân ca, nhạc truyền thống và nhạc trẻ (pop, R&B, dance,...).

Cuộc tranh tài diễn ra theo hình thức loại dần trực tiếp, 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng. Người chiến thắng ở vị trí cao nhất là người có được nhiều phiếu bình chọn nhất của khán giả theo dõi cuộc thi. Các đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

T.Tr
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI