North West mặc trang phục của hãng Chanel, xuất hiện trong CR Fashion Book (một dạng sách thời trang để bàn cao cấp) số mới nhất. Bức ảnh trông cuốn hút, trên bức ảnh là dòng chữ ghi lại lời nói của nhà thiết kế Karl Lagerfeld, giám đốc sáng tạo Channel: “Không bao giờ quá sớm để quan tâm đến thời trang!”

 

13 tháng tuổi, con gái Kim-Kanye thành người mẫu

 

Bé Nori (tên ở nhà của North West) dường như sẵn sàng để tiếp bước con đường danh tiếng của cha mẹ, tiếp xúc từ sớm với ống kính máy ảnh. Kim Kardashian từng thừa nhận khi xuất hiện trong chương trình Watch what happens live rằng giống cô, Nori rất yêu máy ảnh, máy quay phim...

Ngôi sao truyền hình thực tế này còn gọi con gái là “cô bé ngớ ngẩn nhất” bởi “lúc nào cũng cười, cười suốt cả ngày”. Khi phát hiện ống kính hướng vào mình, Nori sẽ bày ra gương mặt trông rất “nghiêm trọng” nhưng lại vô cùng “dễ thương”. Dẫu còn nhỏ tuổi nhưng Nori được mẹ cho tự phát triển phong cách thời trang riêng.

 

13 tháng tuổi, con gái Kim-Kanye thành người mẫu

 

13 tháng tuổi, con gái Kim-Kanye thành người mẫu

 

Kim từng nói với tạp chí Grazia rằng Nori thực sự dễ thương, một phong cách đơn giản. Con bé thích mọi thứ ngọt ngào nhưng không quá chỉn chu mà mọi thứ thoải mái là được. Tôi hy vọng con bé sẽ yêu thích thời trang và phát triển trong ngành này bởi chẳng có gì ngọt ngào bằng cả hai sẵn sàng trao đổi cùng nhau cả ngày về chủ đề này.

M.Khuê (Theo Daily Mail)