15 triệu USD cho tấm hình cặp sinh đôi nhà Jolie

Tin mới

03/06/2008 15:41

Dù chưa được sinh ra nhưng cặp sinh đôi nhà Brangelina đã phá kỷ lục về giá trị của một tấm hình chụp trẻ sơ sinh. Tờ tạp chí danh tiếng People vừa đánh tiếng sẽ trả 15 triệu USD để có được những tấm hình đầu tiên về cặp sinh đôi này.

Theo trang TMZ thì tạp chí People đang rất "khao khát" được sở hữu những tấm hình của cặp song sinh nhà Joie-Pitt dự kiến được sinh vào tháng 8 này dù họ có phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Nguồn tin từ trụ sở People cũng xác nhận thông tin này “Chúng tôi đang rất nóng lòng muốn được nhìn thấy cặp song sinh này xuất hiện cùng gia đình nhà Jolie-Pitt”. Được biết, ngoài People, hai tờ OK! và Getty Images cũng quyết nhảy vào "đấu giá" để có được những tấm hình rất được mong đợi này.

Tạp chí People từng phải bỏ ra rất nhiều tiền để có những tấm hình đầu tiên của bé Shiloh.

Những đứa con nhà Brangelina đúng là những đứa con triệu đô. Năm 2006, tờ People cũng đã phải bỏ ra 4,1 triệu USD để được sử dụng những tấm hình đầu tiên của bé Shiloh ở Nam Mỹ. Trong khi đó tờ báo Anh Hello cũng phải móc hầu bao 3,5 triệu USD cho những tấm hình của cô con gái đầu lòng nhà Jolie-Pitt. Tất cả số tiền đó đã được sử dụng vào mục đích từ thiện của nhà Brangelina.

Theo VTC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI