xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

5 khuôn mặt khả ái

Phương Quyên

Đêm nay (2-9), vương miện, hoàng bào, vương trượng... và cả những tràng pháo tay của khán giả sẽ dành cho bông hoa lộng lẫy nhất trong số 37 thí sinh có mặt trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế của người Việt 2007. Xin giới thiệu với bạn đọc 5 khuôn mặt khả ái của cuộc thi

Đêm tổng duyệt chương trình diễn ra không kém phần hoành tráng. Những ứng cử viên sáng giá nhất cũng dần được xác định. Trước giờ G, sự khôn ngoan, bình tĩnh sẽ là lực đẩy giúp người đẹp đến gần hơn với danh hiệu.

Nataliya Trần - Dung dị mà quyến rũ

imgThoạt nhìn, với làn da trắng, gương mặt lai Nga của Nataliya không có gì nổi bật. Tuy nhiên, cái “không có gì” ấy cứ khiến người đối diện phải nhớ. Vì cách cười, vì ánh nhìn vì... tất cả thuộc Nataliya. Ngày của cô bắt đầu bằng việc đi bộ, đi xe bus và đi tàu điện ngầm trong 1 giờ đồng hồ để đến được trường đại học và học đến chiều.

Cách Nataliya đến với cuộc thi cũng dung dị như nhan sắc của cô: Tham dự để có thêm nhiều bạn Việt. Nhờ bố dạy tiếng Việt từ nhỏ nên cách cô giao tiếp hệt như một cô gái Bắc duyên dáng và sắc sảo. Đó cũng chính là thế mạnh khiến Nataliya tỏa sáng trong cuộc thi.

 

 

Nguyễn Kang Wun Ching - Đôi mắt biết kể chuyện

imgThí sinh đến từ CHLB Đức này sở hữu gương mặt rất ấn tượng với đôi mắt sinh động. Wun Ching vẫn thường khoe với mọi người tên của mình là “màu xanh của bầu trời, của hy vọng”. Do đó, cô không hề nản chí trước bất cứ thử thách nào. Trong phần thi hoa hậu ảnh, cô khiến mọi người bất ngờ khi vừa hiền dịu, thanh thoát trong tà áo dài thì ngay sau đó, đã hết sức tinh nghịch với mái tóc đánh rối, làn da đen và bộ váy đen - trắng. Không thích dừng lại trong một hình ảnh chính là cá tính của cô. Với tính cách ấy, mọi người vẫn đang chờ đợi sự mới lạ nơi cô.

 

 

Nguyễn Thi Vân Anh - Làn da gợi cảm

imgSở hữu số đo 3 vòng: 81-60-88, điều khiến Vân Anh thực sự nổi bật là làn da bánh mật và nụ cười duyên dáng. 16 tuổi, Vân Anh rời bà ngoại, sang sống cùng ba mẹ tại Ukraine tuy đời sống vật chất lẫn tinh thần đều đầy đủ, nhưng chưa bao giờ cô thôi nhớ về quê hương. Vân Anh tự nhận chiều cao 1,64 m của mình quá khiêm tốn, nhưng cô lại hết sức tự tin vào sự chân thành và vẻ đẹp tự nhiên của mình. Khác với những thí sinh khác, Vân Anh nói không với việc thuê người trang điểm mà chỉ nhờ nhân viên của ban tổ chức với lý do: Mình chưa làm ra tiền, phải tiết kiệm tiền cho bố mẹ.

 

 

Đặng Minh Thu - Vẻ đẹp hài hòaimg

Nổi bật trong phần thi hoa hậu biển, đương kim hoa hậu Biển 2007 chứng tỏ khả năng biểu cảm của mình cùng cát, nắng. Minh Thu có một chiều cao khá lý tưởng: 1,68 m với số đo 3 vòng 85-63-90. Điểm đặc biệt của cô còn thể hiện ở việc rất ăn ảnh. Điều này khiến Thu xuất hiện bất cứ nơi nào của cuộc thi cũng được các nhiếp ảnh gia săn đón. Đêm tổng duyệt chương trình, trông Minh Thu thật quyến rũ trong bộ trang phục dạ hội màu xanh chuối. Kinh nghiệm tích lũy được từ cuộc thi sắc đẹp lần trước chính là thế mạnh của cô trong đêm thi sắp tới.

Nguyễn Bình Phương - Cô gái đến từ hôm qua

imgLà người đến trễ nhất cuộc thi nhưng Nguyễn Bình Phương đã kịp tham dự đủ các phần thi phụ. Trong phần thi nào, cô cũng xuất hiện giản dị vì lý do khá buồn cười: Cô tưởng ban tổ chức sẽ lo tất cả trang phục cho thí sinh dự thi.

Trong hành trang của Bình Phương, chỉ gói gọn một bộ trang phục dạ hội và chiếc áo dài cũ, mua từ năm 2002. Giản dị thế nhưng thí sinh sở hữu vòng 2 thon nhất (59) của cuộc thi vẫn khiến ban giám khảo trầm trồ vì phong cách biểu diễn rất bay bổng, cuốn hút.

 

 

 

Nhà Thiết kế Việt Hùng: Tôi quan tâm đến hậu hoa hậu

Đêm chung kết đến gần, đừng hỏi tôi chọn được thí sinh (TS) nào sáng giá chưa. Tất nhiên là có nhưng tôi xin giữ bí mật. Với tôi, TS nào cũng đẹp, cũng khôn ngoan theo cách riêng của mình. Ngoài việc lo trang phục, trang điểm, tôi gần như phải chỉ bảo từ việc đi đứng, cách biểu cảm khi diễn trên sân khấu, cách giao tiếp, ứng xử... cho 5 TS. Dù rất cực nhưng tôi không quan tâm các TS của mình đậu hay không, mà hậu hoa hậu quan trọng với tôi hơn. Một khi đã đăng quang mà không giúp ích gì cho xã hội thì danh hiệu ấy trở nên... thừa.

Nhà thiết kế Văn Thành Công: Tôn vinh vẻ thanh khiết của phụ nữ Việt

Lần đầu tiên tôi được chứng kiến nhiều thiếu nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới đến như vậy. 37 TS, trông ai cũng hiện đại và thanh khiết. Đó chính là tác nhân để tôi hoàn thành Phiêu Du, bộ sưu tập dành riêng cho các TS tham gia cuộc thi này. Màu trắng chủ đạo, điểm thêm các hoa văn đen tuyền, tượng trưng cho những điều cơ bản nhất của cuộc sống. Vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ Việt Nam là như thế, giản dị và nguyên sơ, dù cho họ có sống ở bất cứ quốc gia nào.

Q.Yên ghi

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo