50 Cent thua kiện 5 triệu USD

Tin mới

13/07/2015 23:32

Hôm 11-7 (giờ địa phương), Tòa án Manhattan (New York - Mỹ) đã phán quyết danh ca 50 Cent (ảnh) phải bồi thường 5 triệu USD cho một phụ nữ tên Lastonia Leviston bởi ca sĩ này đã sử dụng trái phép một đoạn phim sex mà cô này quay với bạn trai, thêm lời bình luận và tung lên mạng khi chưa được sự đồng ý của cô.

Luật sư William A. Brewer III cho biết: “50 Cent thấy thất vọng về phán quyết nhưng đánh giá cao hoạt động của tòa án”. Trong khi đó, Philip Freidin, luật sư của Leviston, từ chối bình luận về phán quyết. Không chỉ vậy, Tòa án Manhattan vẫn còn cân nhắc khả năng vụ kiện có thể đi xa hơn nếu quyền riêng tư của Leviston được chứng minh là bị xâm hại nghiêm trọng.

 

 

Vụ kiện này bắt nguồn từ một đoạn video dài 13 phút xuất hiện trên mạng vào năm 2009. Trong đoạn video, Pimpin’ Curly (biệt danh của 50 Cent) đã bình luận khiếm nhã, gọi Leviston là một “ngôi sao khiêu dâm”. Lý do 50 Cent làm việc này là để chế giễu nghệ sĩ rap Rick Ross, đối thủ của anh. Ross không phải nhân vật nam trong đoạn phim nhưng lại có một đứa con chung với Leviston. Trước khi tung đoạn video lên mạng, 50 Cent và Ross đã có một thời gian dài công kích nhau qua các video nhạc, lời bài hát và các cuộc phỏng vấn.

Người cung cấp đoạn video sex này cho 50 Cent là nhân vật nam trong phim, bạn trai của Leviston. Leviston cho biết cô cảm thấy hoảng sợ và nhục nhã khi đoạn phim bị lan truyền trên mạng nên đã quyết định khởi kiện nam ca sĩ. 50 Cent (SN 1975) là ngôi sao nhạc rap hàng đầu nhưng cuộc sống riêng khá phức tạp và anh từng bị một kẻ tấn công bắn tới 9 phát đạn vào người.

T.Vũ (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI