Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

500 triệu đồng cho Hoa hậu VN 2010

Y.Anh

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với chủ đề Phụ nữ Việt Nam - nghìn năm hương sắc, do Báo Tiền Phong và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức, dự kiến diễn ra từ ngày 3 đến 15-8 tại Khu Du lịch Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Tại cuộc họp báo chiều 27-4, BTC cuộc thi cho biết ngoài vương miện, vương trượng, giải thưởng cho thí sinh đoạt danh hiệu hoa hậu năm nay sẽ là 500 triệu đồng, ngoài ra, hoa hậu còn nhận được nhiều quà tặng của nhà tài trợ. Giải thưởng cho á hậu 1 là 200 triệu đồng, á hậu 2 là 100 triệu đồng.

img
Thụy Vân - Á hậu cuộc thi Hoa hậu VN 2008


Trả lời câu hỏi của các phóng viên, lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có giải thưởng cao kỷ lục, liệu có phải BTC muốn cạnh tranh với cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt do Công ty Vinpearl tổ chức, diễn ra cùng thời điểm, với giải thưởng 500 triệu đồng dành cho danh hiệu hoa hậu đã được công bố trước đó, đại diện BTC cho biết Báo Tiền Phong chính là đơn vị khởi xướng cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt, vì thế BTC thấy không có gì phải cạnh tranh với cuộc thi do chính mình từng là nhà tổ chức.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo