Bé gái có tên Everest Hobson Lucas, chào đời ngày 9-8. Đây là con thứ 4 nhưng lại là con ruột đầu tiên của đạo diễn lừng danh này. Trước đó, George Lucas có ba con nuôi: Amanda, 32 tuổi; Katie, 25 tuổi; Jett, 20 tuổi. Cả ba đều làm phù dâu và và phù rể trong đám cưới cha nuôi diễn ra trong tháng 6.

George Lucas, 69 tuổi vừa kết hôn cùng Mellody Hobson trong tháng 6

George Lucas, 69 tuổi, đã tổ chức lễ cưới cùng bạn gái lâu năm Mellody Hobson, 44 tuổi ở hạt Marin, California-Mỹ. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của George Lucas,
ông từng kết hôn với biên tập phim Marcia Lucas năm 1969. Họ ly dị năm 1983. Năm 2006, George Lucas hẹn hò với Mellody Hobson và họ đính hôn vào tháng 1-2013.
George Lucas là nhà sản xuất phim, đạo diễn, diễn viên, tác giả kịch bản người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò tác giả của loạt phim khoa học viễn tưởng Star Wars và bộ phim phiêu lưu Indiana Jones. George Lucas có tài sản ước tính 3,9 tỉ USD.

Trong khi đó, Mellody Hobson giàu có không kém. Bà là Chủ tịch Công ty đầu tư Ariel Investments LLC và cũng là người đứng đầu Dream Works Animation.
George Lucas sẽ có nhiều thời gian cho con gái bởi ông vừa bán Lucasfilm cho Disney vào tháng 10-2012 với giá 4,05 tỉ USD. Toàn bộ số tiền được quyên góp cho quỹ giáo dục.

Cả hai đính hôn vào tháng 1
George Lucas và hai con nuôi
M.Khuê (Theo NY Daily News)