Andressa Urach tiết lộ sự tàn phá kinh khủng của phẫu thuật thẩm mỹ trên cơ thể chính cô khiến nhiều người giật mình bởi sự khủng khiếp của nó. Người đẹp có vòng ba to này mất 1 tháng trong phòng chăm sóc đặc biệt với nỗi lo mất đi một chân và nguy cơ nhiễm trùng đe dọa tính mạng vì chất làm đầy (fillers) làm mục cơ bắp của mình và cần loại bỏ.

Andressa Urach đau khổ trên giường bệnh

Andressa Urach đau khổ trên giường bệnh

Á hậu “siêu vòng ba” trả giá vì dao kéo

Andressa Urach đã trải qua ít nhất 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 5 năm qua. Cô được cho là đã phẫu thuật mũi, làm nở ngực, hút mỡ… Quan trọng cả là phẫu thuật nâng vòng ba, việc này giúp cô đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu mông to “Miss BumBum” 2012 ở Brazil. Để nâng cấp vòng ba, Andressa Urach đã tiêm 2 chất làm đầy hydrogel và PMMA. Nhưng vào tháng 7-2014, cô bắt đầu cảm thấy mình khó chịu ở phần đùi. Cô nói do cơ thể mình không hấp thụ chất hydrogel và chất này bắt đầu gây tác hại.

Á hậu “siêu vòng ba” trả giá vì dao kéo
Á hậu “siêu vòng ba” trả giá vì dao kéo
Á hậu “siêu vòng ba” trả giá vì dao kéo

Sau đó, Andressa Urach khám phá ra PMMA đã kết dính cơ bắp của cô và bắt đầu gây thối mô, nhiễm trùng. Đau đớn hành hạ, Andressa vào bệnh viện Conceicao ở Porto Alegre điều trị. Cô trải qua hai ca phẫu thuật không thành công trước khi bị sốc nhiễm khuẩn, chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Mạng sống Andressa bị đe dọa, một chân đối mặt nguy cơ cắt bỏ.

Brazil đã vượt qua Mỹ ở lĩnh vực tân trang nhan sắc, trở thành nước phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thế giới năm 2013. Nước này có hơn 5.000 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện 78.000 căng da mặt, 77.000 phẫu thuật mũi và 219 phóng to dương vật…

Theo Jessica Lopes, thí sinh của Miss BumBum, bạn chung nhà với Andressa nói vào năm 2013: “Andressa và tôi sẽ đi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ như là chúng tôi đi mua sắm. Thỉnh thoảng, chúng tôi đồng ý làm một số thủ tục chỉnh sửa, chúng tôi không sợ. Chúng tôi là nô lệ của việc làm đẹp”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)